Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh trung cấp Chính quy 2021. Với hơn 19 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Trường không chỉ là sự lựa chọn của sinh viên tại Hà Nội mà còn của rất nhiều sinh viên tại các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Năm 2021, trường tuyển sinh Trung cấp Chính quy với ba hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng:

 • Học sinh Tốt nghiệp THCS
 • Học sinh học hết lớp 12 (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)
 • Người đã có một văn bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học

Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn học Trung cấp?

Các ngành đào tạo của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đều là những ngành có nhu cầu việc làm ổn định. Đặc biệt các ngành như: Tin học ứng dụng (CNTT), Kế toán, Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng đang có nhu cầu nhân lực rất lớn và thu hút sự quan tâm từ giới trẻ.

Tuy nhiên, nhu cầu nhân lực cao không đồng nghĩa với các doanh nghiệp tuyển dụng ồ ạt về số lượng. Trong nhiều năm trở lại đây, để tăng khả năng cạnh tranh trong nước và ngoài nước, các doanh nghiệp chỉ tuyển ứng viên có kỹ năng tay nghề tốt, có khả năng làm việc được ngay và hạn chế tối đa thời gian đào tạo lại!

Chính vì thế, yêu cầu tuyển dụng không còn đặt nặng về mặt bằng cấp. Thay vào đó, trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra trực tiếp kỹ năng của ứng viên để lựa chọn!

Điều này đã và đang tạo ra một xu hướng mới trong việc học nghề đó là học Trung cấp Chính quy! Khi số lượng các trường Đại học quá nhiều và nếu chọn không phải trường đào tạo theo kiểu đại trà, không chuyên thì sinh viên ra trường sẽ rơi vào tình trạng thất nghiệp rất dễ dàng vì tay nghề không có!

Vì thế, học một trường Trung cấp có uy tín, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thành thạo vẫn đảm bảo cơ hội việc làm cao hơn nhiều so với học một trường Đại học không có chất lượng nào đó!

ảnh thực tế sinh viên trung cấp nấu ăn 14 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Trong nhiều năm trở lại đây, kỹ năng tay nghề đã trở thành yếu tố quyết định để có việc làm chứ không còn là bằng cấp! Các ngành học như Nấu ăn trở nên thu hút nhiều bạn trẻ hơn!

Học Trung cấp chính quy để có tay nghề vững vàng nhờ chương trình đào tạo phần lớn là thực hành. Tốt nghiệp đi làm lấy kinh nghiệm. Sau đó trong quá trình làm nếu thấy cần bằng Đại học để bổ sung hồ sơ nhằm có chế độ đãi ngộ tốt hơn thì có thể học liên thông Đại học dễ dàng ngoài giờ hành chính!

Chưa kể tới, chương trình Trung cấp còn thu hút nhiều bạn trẻ vì có những ngành đào tạo như: Nấu ăn, Quản lý nhà hàng mà không có hoặc ít trường Đại học có đào tạo! Hơn thế nữa, thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 1,5 đến 2,5 năm là đã Tốt nghiệp ra trường và có thể xin việc làm ngay!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên với thời gian thực hành nhiều cùng chương trình đào tạo luôn cập nhật theo nhu cầu thực tế ngoài xã hội. Chính vì vậy, học Trung cấp giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo uy tín!

Các ngành HOT đang có lượng sinh viên đăng ký nhiều nhất tại trường 

Nấu ăn

Là ngành có lượng sinh viên đông nhất trường – Nấu ăn là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ! Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập dựa trên tay nghề, thỏa sức theo đuổi đam mê là lý do khiến ngành Nấu ăn thu hút tới như vậy!

Kể cả trong hoàn cảnh dịch bệnh, ngành Nấu ăn vẫn thu hút lượng quan tâm lớn! Vì dịch bệnh rồi cũng sẽ qua đi. Lúc đó nhu cầu du lịch sẽ ngay lập tức tăng trở lại. Nên cho dù lúc dịch, ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nhưng cơ hội phục hồi luôn rất lớn! Chưa kể tới học Nấu ăn các bạn có thể làm ở nhiều nơi khác nhau, thậm chí tự làm đồ và bán hay mở quán nếu có điều kiện.

ảnh thực tế sinh viên trung cấp nấu ăn 08 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Hình ảnh một món ăn sau buổi thi của sinh viên Trung cấp Nấu ăn trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các bạn sinh viên học ngành Nấu ăn sẽ được học và thực hành các kỹ năng bếp qua các môn học như:

 • Kỹ thuật cắt tỉa
 • Chế biến món Á
 • Chế biến món Âu
 • Làm bánh và món tráng miệng…

Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

Hệ trung cấp ngành Công nghệ thông tin được gọi là ngành Tin học ứng dụng theo quy định của Bộ. Vì vậy không có sự khác biệt nào về mặt tên ngành đào tạo khi xin việc!

Ngành Tin học ứng dụng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn được chú trọng cập nhật chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế xã hội. Điều này đảm bảo các bạn sinh viên có được những kỹ năng tay nghề tốt nhất và phù hợp nhất khi ra trường. Các bạn sinh viên sẽ được học các môn với kỹ năng đang được săn đón hàng đầu hiện nay như:

 • Digital Marketing – kỹ năng HOT nhất hiện nay
 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế website
 • Quản trị cơ sở dữ liệu
 • Quản trị mạng máy tính
ảnh thực tế sinh viên trung cấp công nghệ thông tin 02 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Thiết kế đồ họa là một phần trong chương trình đào tạo Trung cấp Tin học ứng dụng của nhà trường!

Tài chính ngân hàng – Kế toán doanh nghiệp

Nhu cầu nhân lực không quá cao như 2 ngành trên. Tuy vậy, 2 ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán doanh nghiệp luôn có nhu cầu về mặt nhân lực ổn định qua nhiều năm! Là bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp, các bạn sinh viên không phải lo lắng nhiều về việc tìm kiếm việc làm nếu như tay nghề tốt! Đặc biệt khi số lượng doanh nghiệp mới mở ra ngày càng nhiều!

Các bạn sinh viên sẽ được học các môn như:

 • Nguyên lý kế toán
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Thực hành sổ
 • Tin học ứng dụng (Excel)
 • Kế toán máy (MISA)…
ảnh thực tế sinh viên trung cấp kế toán 03 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Sinh viên Trung cấp Kế toán luôn được các thầy cô hướng dẫn tận tình, đặc biệt trong các môn thực hành nghiệp vụ!

Thông tin tuyển sinh trung cấp chính quy 2021

Các ngành đào tạo trung cấp chính quy

học trung cấp có bằng cấp 3 không ảnh 2 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021

 • Người đã có 1 loại văn bằng: nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
 • Học sinh đã Tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11 – Hệ 2,5 năm

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021, nhà trường có 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Trong đó, đối với người muốn học văn bằng 2 – học hệ 1 năm – khóa cấp tốc, thời gian đào tạo thực tế chỉ từ 8 – 10 tháng. Sau khi học xong, sinh viên có thể xin giấy chứng nhận hoàn thành khóa học trước và đợi thời gian thi tốt nghiệp.

Còn đối với học sinh mới Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở cấp 3, chưa có bằng Tốt nghiệp THPT, khi học Trung cấp Chính quy vẫn sẽ được học các môn văn hóa phổ thông và có cơ hội nhận bằng Tốt nghiệp THPT.

Xem chi tiết chương trình học Trung cấp vẫn có bằng THPT tại đây!

Thời gian học

 • Lớp buổi sáng các ngày trong tuần
 • Lớp buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp cuối tuần: học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Một ưu thế lớn khác của học Trung cấp Chính quy là thời gian học linh hoạt. Với 3 khung giờ học như trên, sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Hai khung giờ học ngoài giờ hành chính là lựa chọn phù hợp dành cho người vừa học vừa làm!

Bên cạnh đó, sinh viên tại các tỉnh và thành phố khác có thể lựa chọn học lớp cuối tuần trong 2 ngày thứ 7, chủ nhật. Nhà trường có ký túc xá miễn phí cho sinh viên học lớp cuối tuần ở lại tối thứ 7. Không chỉ vậy, trong quá trình học, sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp ở khung giờ học khác nhau để rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình. Sinh viên cũng có thể thay đổi thời gian học để phù hợp với công việc của mình!

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ và Đăng ký học Trung cấp Chính quy

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435745017 – 0972350939 – TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021: 9 ngành đào tạo với 3 hệ đào tạo cùng thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng. Đăng ký học ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *