Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm – 10 tháng Học online kết hợp học tại lớp

Học Trung cấp Kế toán cho người đi làm là khóa học với thời gian ngoài giờ hành chính dành cho những ai vừa muốn đi làm vừa muốn tận dụng thời gian buổi tối và cuối tuần để có thêm một văn bằng thứ 2. Và với việc kết hợp học online và học tại trường thì khóa học Trung cấp Kế toán của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn!

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm phù hợp với ai?

Đúng như tên gọi của khóa học, nếu bạn là người đang đi làm, bận rộn với công việc hàng ngày thì khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm hoàn toàn phù hợp với bạn!

Có nhiều bạn gọi tới trường hỏi: “Em đang đi làm nhưng mới chỉ có bằng Tốt nghiệp THPT thì có thể học được lớp Trung cấp Kế toán không?”

Câu trả lời là có! Lớp Trung cấp Kế toán phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng. Bạn chỉ cần có bằng Tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện tối thiểu để có thể học các khóa Trung cấp! Hệ Trung cấp chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên bằng và học bạ bạn có. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học Trung cấp!

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có 3 hệ đào tạo dành riêng cho các đối tượng sau:

 1. Học sinh đã Tốt nghiệp THCS
 2. Học sinh đã học hết lớp 12 (không cần có bằng Tốt nghiệp THPT)
 3. Sinh viên/Người đã Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học muốn học văn bằng 2
Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm - Học online kết hợp học tại lớp tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 1
Các khóa học với thời gian ngoài giờ hành chính cho người đang đi làm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm! Không ảnh hưởng tới công việc! Chưa kể còn được học online các môn đại cương!

»»» Xem thêm: Ngành Kế toán doanh nghiệp sẽ học gì?

Thời gian đào tạo khóa học Trung cấp Kế toán hệ vừa học vừa làm là bao lâu?

Như đã giới thiệu ở trên, tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có 3 hệ đào tạo dựa trên bằng cấp mà bạn đang có. Các bạn đăng ký lớp học Trung cấp Kế toán cho người đi làm sẽ có thời gian học tương ứng với mỗi hệ đào tạo như sau:

 • Người đã có 1 loại văn bằng: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
 • Đối tượng mới có bằng THCS có 3 sự lựa chọn:
  • Học lấy bằng trung cấp và giấy xác nhận hoàn thành văn hóa: Hoàn thành khóa học sau 2,5 năm
  • Học lấy bằng trung cấp: Hoàn thành khóa học sau 1,5 năm
  • Học song bằng (Học trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT): Học và có bằng trung cấp sau 1,5 năm; Học lấy bằng THPT 1 năm 1 lớp

Riêng với hệ 1 năm cho các bạn đã có bằng Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, thời gian học thực tế CHỈ 10 THÁNG tùy theo thời điểm mà bạn nhập học. Đây là hệ đào tạo cấp tốc với thời gian ngắn đặc biệt phù hợp cho các bạn muốn học văn bằng 2 Kế toán!

Bên cạnh đó, khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm cũng kết hợp học online và học trực tiếp tại lớp giúp tạo điều kiện tối đa cho các bạn ở xa cũng muốn đăng ký học!

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm - Học online kết hợp học tại lớp tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 2
Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm học ngoài giờ hành chính! Bên cạnh đó, nhờ học theo hình thức tín chỉ, thời gian học sẽ được rút ngắn tối đa giúp các bạn có bằng Tốt nghiệp sớm nhất!

Đối với các bạn mới có bằng Tốt nghiệp THCS, nếu bạn muốn học để lấy thêm bằng Tốt nghiệp THPT thì bạn có thể đăng ký học chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia. Với chương trình này, bạn sẽ học song song chương trình THPT và chương trình Trung cấp Chính quy trong vòng 2 đến 3 năm tùy theo bạn đã học hết lớp mấy.

Ví dụ như bạn có bằng Tốt nghiệp THCS nhưng đang học dở cấp 3 tới hết lớp 10 thì dừng. Vậy thì với chương trình trên, bạn sẽ chỉ cần học 2 năm để hoàn thành và Tốt nghiệp nhận 2 bằng Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Bên cạnh đó, chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia còn nhiều lợi thế khác! Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây!

Lịch học và học phí của khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm – Học online kết hợp học tại lớp

Lịch học

Các bạn đăng ký học Trung cấp Kế toán cho người đi làm sẽ học vào thời gian ngoài giờ hành chính với lịch học được xếp vào buổi tối và cuối tuần. Với thời gian học như vậy, các bạn đang đi làm sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới công việc ban ngày. Hơn thế nữa, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô còn tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên với việc đào tạo Trung cấp Kế toán theo hình thức học online kết hợp học trực tiếp tại lớp: các môn học lý thuyết các bạn sinh viên sẽ học online còn các môn thực hành các bạn sẽ tới trường học để được hướng dẫn thực hành, đảm bảo kỹ năng tay nghề!

ảnh thực tế sinh viên trung cấp kế toán 03 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học phí

Mức học phí của hệ Trung cấp từ trước tới nay không cao và phù hợp với hầu hết mọi người. Tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, mỗi hệ đào tạo sẽ có mức học phí riêng nên bạn hãy liên hệ với nhà trường để được tư vấn chính xác nhất! Học phí sẽ đóng theo từng kỳ. Một năm có 2 kỳ học. Và ngoài học phí và lệ phí tuyển sinh lúc nhập học ra các bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác!

Thông tin tuyển sinh khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh trong năm khóa Trung cấp Kế toán ở tất cả các hệ đào tạo. Nhà trường đào tạo theo hình thức tín chỉ nên các bạn sinh viên có thể nhập học vào bất kỳ thời điểm nào! Với lớp học Trung cấp Kế toán cho người đi làm, nhà trường vẫn tuyển sinh ở tất cả các hệ đào tạo.

Hệ đào tạo

 • Người đã có 1 loại văn bằng: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
 • Đối tượng mới có bằng THCS có 3 sự lựa chọn:
  • Học lấy bằng trung cấp và giấy xác nhận hoàn thành văn hóa: Hoàn thành khóa học sau 2,5 năm
  • Học lấy bằng trung cấp: Hoàn thành khóa học sau 1,5 năm
  • Học song bằng (Học trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT): Học và có bằng trung cấp sau 1,5 năm; Học lấy bằng THPT 1 năm 1 lớp

Trong đó hệ 1 năm là khóa học cấp tốc 10 tháng dành cho các bạn muốn học văn bằng 2. Khóa cấp tốc Trung cấp Kế toán này có thời gian nhập học và Tốt nghiệp theo từng quý của năm. Vì vậy các bạn cần chủ động đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhận bằng sớm nhất của mình!

Hình thức đào tạo

 • Đào tạo theo tín chỉ
 • Học Online kết hợp học trực tiếp tại lớp

Với đặc thù của ngành Kế toán, các bạn sinh viên sẽ phải tới trường để học các môn thực hành nhằm đảm bảo kỹ năng tay nghề. Còn đối với các môn học lý thuyết, các bạn có thể học online để tiết kiệm chi phí đi lại.

Hồ sơ nhập học

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp & Bản sao bảng điểm (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ & Bản sao bằng TN THPT/THCS (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao căn cước công dân
 • Giấy khám sức khỏe
 • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các bạn quan tâm tới Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm cũng có thể đăng ký tại đây để được tư vấn:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

HOTLINE – ZALO: 097.235.0939 – Cô Hường

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn vừa học vừa làm để có thêm tấm bằng Trung cấp Kế toán. Với thời gian học ngoài giờ hành chính cùng hình thức học online kết hợp học trực tiếp tại lớp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm học mà không sợ ảnh hưởng tới công việc. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

Đăng ký khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm thì học bao lâu có bằng?

Thời gian có bằng sẽ phụ thuộc vào thời điểm nhập học. Nếu nhập học trong Quý 1, sẽ Tốt nghiệp vào tháng 11 cùng năm. Nếu nhập học trong Quý 2, Quý 3, thì sẽ Tốt nghiệp vào tháng 3 hoặc tháng 7 năm sau. Nếu nhập học trong Quý 4, sẽ tốt nghiệp vào tháng 7 năm sau! Vì thế bạn cần nhập học sớm nhất có thể để tránh bỏ lỡ cơ hội của mình!

Vì đang đi làm, trường có lớp Kế toán học online không?

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm của trường không có lớp online 100%. Khóa học tại trường các bạn sinh viên sẽ học kết hợp online và học tại lớp. Các môn lý thuyết sẽ học online, còn các môn thực hành các bạn sẽ học tại lớp để đảm bảo kỹ năng tay nghề!

Khóa học có được thực hành nhiều không?

Tại khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm, các bạn sinh viên khi học các môn thực hành sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp và chi tiết, cầm tay chỉ việc ngay tại lớp để có thể hiểu và làm được việc. Trong quá trình học, các bạn cũng có thể hỏi giáo viên những tình huống thực tế gặp phải khi đi làm để được thầy cô hướng dẫn cách giải quyết hợp lý!

Ngành Kế toán sẽ được học những môn gì?

Với khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm, các bạn sinh viên sẽ chỉ học những môn chuyên ngành của ngành Kế toán như: Quản trị doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Kế toán máy, Thực hành hạch toán, Thuế nhà nước… Các bạn có thể xem thêm tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *