Đăng ký ngay: Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp

Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang nhận hồ sơ năm 2022. Trường đang tuyển sinh lớp cấp tốc 8 tháng đợt 2 năm 2022. Hạn cuối nhận hồ sơ là 30/6/2022. Nhập học trước hạn trên, các bạn sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 4/2023! Đây là lớp học Trung cấp có bằng nhanh nhất! Đây là cơ hội không thể bỏ qua với các bạn đang muốn học văn bằng 2 một ngành khác! Trường có lớp học ngoài giờ hành chính với hình thức học online kết hợp học tại lớp thuận tiện cho cả các bạn ở xa!

Tại sao lại gọi là Lớp cấp tốc 8 tháng?

Lớp cấp tốc 8 tháng là chương trình đào tạo hệ 1 năm tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Qua hơn 19 năm thành lập và phát triển, với chất lượng đào tạo tốt, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong số ít các trường Trung cấp trên cả nước được phép đào tạo hệ 1 năm này!

Không những vậy, nhà trường còn đào tạo theo hình thức tín chỉ và có nhiều lớp ở các khung giờ khác nhau như: lớp sáng, lớp tối và lớp cuối tuần. Điều này giúp thời gian học của sinh viên tại trường rút ngắn đáng kể!

Và đây là thời điểm duy nhất các bạn chỉ cần 8 tháng để có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy! Đây cũng là lý do hệ 1 năm của trường có rất nhiều sinh viên. Trường là địa chỉ đào tạo uy tín không chỉ với sinh viên tại Hà Nội mà còn với sinh viên tại nhiều tỉnh thành phố khác!

chương trình 9+ hướng đi mới dành cho học sinh tốt nghiệp THCS ảnh 2 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Lớp cấp tốc 8 tháng nằm trong chương trình hệ 1 năm của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thu hút rất đông sinh viên từ nhiều tỉnh thành đăng ký học!

Tại sao không nên bỏ lỡ Lớp cấp tốc 8 tháng?

 • Thời gian học để có thêm văn bằng 2 là ngắn nhất: CHỈ 8 THÁNG!
 • Học online kết hợp học trực tiếp tại lớp – tạo điều kiện tối đa cho các bạn ở xa!
 • Lớp ngoài giờ hành chính thuận tiện vừa học vừa làm – lớp tối, lớp cuối tuần!
 • Thời gian học linh hoạt – các bạn sinh viên có thể thay đổi thời gian học trong quá trình học để phù hợp với công việc!
 • Trường đang nhận hồ sơ năm 2021

Đăng ký ngay Lớp Cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy

Lớp cấp tốc 8 tháng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang liên tục nhận hồ sơ đợt 2 năm 2022. Nhận hồ sơ tới hết ngày 30/6/2022. Hãy nhanh tay đăng ký để có thời gian Tốt nghiệp ra trường và có bằng sớm nhất! Trường đạo tạo học online và học trực tiếp tại lớp kết hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các bạn ở các tỉnh thành phố khác có thể đăng ký học dễ dàng!

Nhập học trước 30/6/2022, các bạn sinh viên sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 4/2023.

Các ngành đào tạo

Đối tượng tuyển sinh

 • Người đã có một loại văn bằng (nghề, sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học) muốn học văn bằng 2

Thời gian học

 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật

Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…
 2. Bản sao giấy khai sinh
 3. Bản sao Chứng minh nhân dân
 4. Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 5. 2 ảnh 3×4

Địa chỉ nộp hồ sơ và học tập

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các bạn quan tâm tới khóa học cấp tốc 8 tháng trung cấp chính quy có thể để lại thông tin để được tư vấn bằng cách bấm vào nút đăng ký bên dưới! Các bạn cũng có thể gọi điện theo số máy bàn, hotline hoặc chat facebook, chat zalo nhé!

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 02435745017 – 0972350939

Lớp Cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy đang nhận hồ sơ đợt đợt 2 năm 2022. Nhận hồ sơ tới hết ngày 30/6/2022. Nhập học trong thời gian này, các bạn sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 4/2023! Tốt nghiệp và nhận bằng nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này! Đăng ký ngay hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *