Khóa học làm nhân bánh mì

Khi kể tới những món ăn đường phố tại Việt Nam, chắc chắn không thể không kể tới món bánh mì kẹp! Được liệt kê trong danh sách những món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới do tạp chí National Geographic (Mỹ), bánh mì kẹp Việt Nam thực sự nổi tiếng với những hương vị riêng biệt! Với sự du nhập của văn hóa ẩm thực nước ngoài cùng sự sáng tạo mà bánh mì kẹp Việt Nam có những loại nhân rất đặc biệt khiến người ăn khó quên. Dễ dàng tìm thấy trên nhiều con phố tại Việt Nam, bánh mì kẹp không chỉ là một món ăn tiện lợi cho người nước ngoài khi đi du lịch mà còn là lựa chọn cho bữa ăn chính của rất nhiều người Việt. Chính điều này dẫn tới trong thời gian gần đây nhiều người tìm kiếm khóa học làm nhân bánh mì để kinh doanh!

Hiện nay, sự phát triển của du lịch khiến kinh doanh ẩm thực trở thành một mảnh đất màu mở để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm một sự khác biệt khi kinh doanh thì mở quán bánh mì kẹp là một ý tưởng rất đáng để cân nhắc! Món ăn cực kỳ phổ biến với người Việt và nổi tiếng với tất cả bạn bè quốc tế là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là món ăn mà ai cũng có thể ăn được từ người Việt tới người nước ngoài, là món ăn có thể ăn vào bất kì thời điểm nào trong ngày khi thấy đói! Vì vậy mở quán bánh mì kẹp không quá tốn kém nhưng cũng mang lại lợi nhuận cao!

KHÓA HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ

khóa học làm nhân bánh mì Học Món Việt - Học Trung cấp
Bánh mì kẹp – Món ăn đường phố phổ biến tại Việt Nam

Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì

1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp

2/ Một số loại nhân bánh mì kẹp

• Trứng ốp la
  • Patê
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Bò kho
  • Heo quay
  • Gà xé
  • Xíu mại
  • Ruốc thịt
  • Thịt viên
  • Bò nướng phô mai

3/ Các loại sốt kèm tương ứng với các loại nhân và cách làm dưa góp

4/ Một số món ăn kèm với bánh mì

• Bò bít tết
  • Bò sốt vang
  • Bò sốt tiêu
  • Bánh mì chảo

(Các bạn có nhu cầu học thêm các loại nhân khác hoàn toàn có thể đăng ký thêm!)

Học phí: Liên hệ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 02435745017 – 0972350939

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây:

Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học làm nhân bánh mì phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu!