Khóa học Nấu ăn mở quán

Kết thúc 1 ngày làm việc, ai cũng muốn được thưởng thức 1 bữa ăn ngon với các món mình thích. Bữa cơm gia đình ấm áp luôn là sự lựa chọn số 1 của mọi người. Tuy nhiên, vào những dịp đặc biệt, những buổi liên hoan… hay không đủ thời gian để tự tay nấu nướng thì các quán ăn, nhà hàng là điểm đến được ưa chuộng. Chính vì vậy trong cuộc sống bận rộn hiện nay, mở quán ăn, nhà hàng là một mảnh đất kinh doanh mang lại lợi nhuận cao! Không chỉ những người đã có tay nghề mà ngay cả người chưa biết nấu ăn cũng đang tìm tới các khóa học nấu ăn mở quán để tự kinh doanh.

Giới trẻ ngày nay có xu hướng ăn ngoài nhiều hơn và rất thích tìm kiếm, thử những món ăn ở các quán ăn mới. Bên cạnh đó là lượng khách du lịch nước ngoài tăng mạnh cũng mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho các quán ăn. Từ những quán ăn bình dân cho tới những nhà hàng sang trọng, từ những món ăn phố xá bình dị cho tới những món ăn cầu kỳ trong và ngoài nước, nếu làm đúng cách đều có thể thu lại lợi nhuận rất lớn! Không nhất thiết phải có nhiều món khác nhau, chỉ với một vài món là đủ để có thể mở quán kinh doanh. Học nấu ăn mở quán đang là một xu hướng hiện nay!

Khóa học Nấu ăn mở quán – Học Món Việt

Khóa học Nấu ăn mở quán tại Học Món Việt có chương trình được xây dựng dành riêng cho các bạn học viên có nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng. Nội dung khóa học hoàn toàn do học viên chủ động yêu cầu và đăng ký. Đội ngũ giáo viên của Học Món Việt là những đầu bếp giàu kinh nghiệm và từng đi tư vấn, hỗ trợ setup cho các quán ăn, nhà hàng tại nhiều nơi.

Đối với các bạn đã có định hướng rõ ràng về quán ăn của mình và có danh sách các món ăn muốn học, nhà trường sẽ mời giáo viên phù hợp với yêu cầu và thống nhất lịch học. Ngược lại, nếu bạn chưa biết mình nên học món gì, dựa trên các thông tin hiện tại của bạn và yêu cầu chung, nhà trường sẽ mời giáo viên lên danh sách các món ăn phù hợp và thống nhất lại với bạn. Không những vậy, trong quá trình học, bạn sẽ được giáo viên tư vấn về cách setup quán ăn, cách sắp xếp thực đơn… phù hợp với đặc điểm quán của mình. Ngoài thực hành nấu nướng học viên còn được truyền thụ những kinh nghiệm đối với từng món ăn từ các đầu bếp nhiều năm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tư vấn các bí quyết để mở quán như:

  • Cách quản lý bếp chuyên nghiệp
  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất
  • Xây dựng thực đơn và định lượng món ăn chính xác
  • Quản lý chi phí, giá bán
  • Quản lý nhân sự
khóa học nấu ăn mở quán: học nấu chè - Học Trung cấp
Học viên trong Khóa học Nấu chè và các món ăn vặt

Các khóa học nấu ăn mở quán của Học Món Việt có số lượng học viên rất ít trong 1 lớp đảm bảo thời gian thực hành cho học viên. Không những vậy, học viên có thể yêu cầu học lớp 1 thầy 1 trò.

Những bí quyết nghề và kinh nghiệm setup nhà hàng của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Học Món Việt sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa tới thành công khi học nấu ăn mở quán!

Các Khóa học Nấu ăn mở quán

Hiện tại, Học Món Việt có các Khóa học Nấu ăn mở quán nổi bật sau:

(Menu các khóa học ở trên để tham khảo, các bạn có thể đăng ký thêm những món khác theo nhu cầu)

Ngoài các khóa học mở quán trên, các bạn có nhu cầu học các món riêng khi đăng ký có thể chọn Khóa học Nấu ăn mở quán chẳng hạn như: cơm rang, mỳ xào, bún giả cầy, nem nướng Nha Trang, bún bò Huế, bún riêu, các món nhậu… Học Món Việt sẽ liên hệ lại với bạn để cùng thống nhất menu riêng, học phí và thời gian học phù hợp.

Học nấu ăn mở quán: khóa học lẩu nướng - Học Trung cấp
Buổi học Khóa học Lẩu mở quán

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

 

Với đội ngũ giáo viên là các đầu bếp tay nghề cao và có kinh nghiệm setup nhà hàng nhiều năm, khóa học Nấu ăn mở quán tại Học Món Việt là địa chỉ học tin cậy được nhiều người lựa chọn! Đăng ký ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *