Khóa học Trung cấp Luật Hà Nội – Học online cuối tuần

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các lớp Trung cấp Luật Hà Nội. Đào tạo theo hình thức tín chỉ, học online cuối tuần

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường trong thời kì hội nhập quốc tế cùng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền đang dần đưa ngành Luật trở thành 1 bộ phận quan trọng trong các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Với tấm bằng Luật trong tay, cơ hội tìm kiếm một công việc ổn định và cơ hội thăng tiến trở nên dễ dàng hơn.

Việc làm ngành Luật – Học Luật ra làm gì?

Đối với các cơ quan quản lý nhà nước, bộ phận phụ trách các vấn đề liên quan tới Luật pháp còn thiếu rất nhiều. Vì vậy hiện nay chỉ cần bằng Trung cấp Luật là đã có thể xin vào làm ngay. Đối với các vị trí khác tại các cơ quan nhà nước, nếu bổ sung thêm một tấm bằng Trung cấp Luật thì sẽ có được cơ hội bổ nhiệm vào các vị trí cao hơn nhiều so với không có bằng Luật. Đó là do Nhà nước đang xây dựng hệ thống pháp quyền nên cần tuyển dụng ngành luật, đặc biệt những người nắm rõ Luật.

7 lợi ích khi học luật có thể bạn không ngờ tới ảnh 4 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Đối với các công ty, doanh nghiệp ngoài nhà nước, bộ phận Luật lại càng được chú trọng và không thể thiếu. Tại đây, người làm Luật sẽ cần có những kiến thức sâu hơn về Luật kinh tế. Tuy nhiên không nên nghĩ rằng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp thì cần phải có bằng Đại học Luật trở lên. Các doanh nghiệp hiện nay luôn tuyển dụng dựa trên năng lực và không quan trọng tới bằng cấp vì mức lương của bạn sẽ tính dựa trên năng lực làm việc chứ không phải loại bằng bạn có.

Vì vậy, nếu học Trung cấp Luật thì cơ hội xin vào làm tại các công ty, doanh nghiệp vẫn rất lớn. Tại các vị trí khác trong doanh nghiệp, nếu bạn đã có 1 tấm bằng kinh tế và đang làm việc bình thường thì một tấm bằng Luật bổ sung thêm vào sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhanh hơn. Các vị trí quản lý đều rất cần và ưu tiên những người biết luật.

Tóm lại, tấm bằng Luật là một lợi thế rất lớn không chỉ với người khi đi xin việc mà còn với những người đang làm việc tại các cơ quan nhà nước hay công ty, doanh nghiệp tư nhân.

Học Luật ở đâu?

Trong thời đại hiện nay, hiệu quả công việc được đặt lên hàng đầu. Vì thế bằng cấp dần trở nên không quan trọng. Bằng chứng là tỉ lệ học sinh chỉ thi Tốt nghiệp THPT và không đăng ký học Đại học ngày càng tăng lên.

Với ngành Luật, để đỗ vào các trường Đại học ngành Luật chính quy thường không dễ dàng khi điểm chuẩn cao. Nếu vẫn muốn có trong tay tấm bằng Đại học ngành luật, một hướng đi khác dễ dàng hơn chính là Học Trung cấp Luật rồi liên thông lên Đại học. Tại sao vậy? Đăng ký học Trung cấp Luật rất đơn giản, các trường Trung cấp chỉ xét tuyển chứ không thi tuyển.

học trung cấp có bằng cấp 3 không ảnh 2 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Học Trung cấp Luật cho thời gian học ngắn hơn. Và có thể học liên thông Đại học dễ dàng sau này khi cần với các lớp ngoài giờ hành chính và chương trình học dễ thở hơn đang là lựa chọn của nhiều bạn học sinh!

Với thông tư liên thông của Bộ GD&ĐT thì việc học liên thông lên Đại học khi có bằng Trung cấp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Về thời gian học, nếu học Đại học mất 4 năm thì học Trung cấp rồi liên thông lên sẽ mất 4,5 năm. Quãng thời gian không chênh lệch quá lớn. Và đây là một lựa chọn rất tốt cho các bạn muốn học Luật.

Khóa học Trung cấp Luật Hà Nội – Học Online

Là một trường Trường Trung cấp đào tạo có uy tín ở Hà Nội qua 22 năm, với chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ giúp sinh viên rút ngắn thời gian học, nhà trường liên tục tuyển sinh hệ 2, 3 năm đối với học sinh Tốt nghiệp THCS và học sinh học hết THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT). Đặc biệt trường có hệ đào tạo cấp tốc Trung cấp Luật Hà Nội 1 năm dành cho những người đã có bằng Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp học trong 10 tháng!

khóa học trung cấp luật hà nội - Trung cấp Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Luật Hà Nội

(Học Online)

VĂN BẰNG TÔT NGHIỆPBằng Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

THỜI GIAN HỌC:

• Lớp học online cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Người đã có 1 loại văn bằng: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
  • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
  • Đối tượng mới có bằng THCS có 3 sự lựa chọn:
    • Học lấy bằng trung cấp và giấy xác nhận hoàn thành văn hóa: Hoàn thành khóa học sau 2,5 năm
    • Học lấy bằng trung cấp: Hoàn thành khóa học sau 1,5 năm
    • Học song bằng (Học trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT): Học và có bằng trung cấp sau 1,5 năm; Học lấy bằng THPT 1 năm 1 lớp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP LUẬT GỒM:

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp & Bản sao bảng điểm (Đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao học bạ & Bản sao bằng TN THPT/THCS (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. Bản sao căn cước công dân
  5. Giấy khám sức khỏe
  6. 2 ảnh 3×4

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP TRUNG CẤP LUẬT HÀ NỘI:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939 (zalo)

Các bạn quan tâm cũng có thể chat facebook hoặc chat zalo qua các nút bên dưới nhé!

Các khóa học Trung cấp Luật Hà Nội học theo hình thức tín chỉ rút ngắn thời gian học. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh trong năm.