Vì sao nên học Trung cấp Kế toán Hà Nội?

Khóa học Trung cấp Kế toán Hà Nội không chỉ dành cho các bạn ở Hà Nội mà còn phù hợp với các bạn ở những tỉnh, thành phố khác. Lớp học online kết hợp học tại lớp, thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm. Kế toán doanh nghiệp là ngành học có cơ hội việc làm ổn định, thu nhập tốt và nhiều cơ hội thăng tiến. Không chỉ vậy, đây cũng là ngành được nhiều người lựa chọn để học văn bằng 2 qua các khóa học Trung cấp Kế toán Hà Nội.

Kế toán là bộ phận quan trọng trong hệ thống quản lý của một doanh nghiệp. Các báo cáo, thống kê từ bộ phận kế toán giúp cho lãnh đạo của doanh nghiệp nắm được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát thu chi… từ đó có chiến lược đúng đắn. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, số doanh nghiệp mới thành lập trong quý I năm 2019 lên tới hơn 28.000 – cao nhất trong 5 năm trở lại đây!

Vậy tại sao vẫn thấy báo đài đăng tin về việc ngành Kế toán dư thừa nhân lực, tỉ lệ thất nghiệp cao? Lý do chính là: Thừa số lượng nhưng thiếu chất lượng!

Đã qua cái thời bằng cấp quyết định công việc. Hiện nay, các doanh nghiệp luôn ưu tiên và tuyển dụng người có tay nghề tốt, có khả năng làm việc ngay mà không quan tâm nhiều tới bằng cấp của họ. Trong thời buổi hội nhập, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng cao thì xu hướng tuyển dụng nhân sự tay nghề cao là điều tất yếu!

vì sao nên học trung cấp kế toán hà nội cơ hội việc làm lớn học trung cấp đông đô
Các doanh nghiệp hiện nay cần ứng viên có kỹ năng và tay nghề thành thạo, có thể làm việc ngay chứ không phải là bằng cấp cao!

Các khóa học Trung cấp Kế toán Hà Nội mang lại cho học viên nhiều lợi thế lớn. Đó là: chương trình đào tạo sát thực tế, thời gian thực hành nhiều, thời gian học linh hoạt với các lớp ngoài giờ hành chínhthời gian đào tạo ngắn!

Tốt nghiệp Trung cấp Kế toán Hà Nội ra trường làm gì?

Học Trung cấp Kế toán, bạn hoàn toàn có thể làm các công việc sau:

 • Kế toán tổng hợp, kế toán kho, kế toán bán hàng, kế toán thuế…
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án…
 • Chuyên viên kế toán, kiểm toán viên, thủ quỹ, nhân viên tư vấn tài chính, kiểm soát…

Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng gì khi học lớp Trung cấp Kế toán Hà Nội?

Về lý thuyết, sinh viên sẽ được học những điều thiết yếu với nghề Kế toán như lý thuyết cơ bản về kế toán và tài chính, chính sách thuế…

Sau đó, sinh viên học tại các khóa Trung cấp Kế toán Hà Nội sẽ được học các môn thực hành với thời lượng lớn như: kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán máy, thực hành hạch toán, phân tích hoạt động doanh nghiệp… Các kỹ năng thực hành được đào tạo như: lập báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kỹ năng thu nhận và xử lí thông tin… Đây là điểm nổi bật khi học trung cấp bởi điều quan trọng nhất với người làm kế toán là kỹ năng tay nghề. Và đây cũng là thứ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

vì sao nên học trung cấp kế toán hà nội kỹ năng tay nghề vững vàng học trung cấp đông đô
Học Kế toán cần thành thạo các kỹ năng thực hành, đặc biệt là sử dụng các phần mềm kế toán hỗ trợ công việc!

Bên cạnh các kiến thức và kỹ năng học trên lớp, sinh viên còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm đi làm thực tế trong quá trình học. Điều này nhờ vào việc lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp phần lớn là người đang đi làm. Nhiều tình huống thực tế sẽ được nêu ra trong các buổi học để tìm cách giải quyết. Từ đó các bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báu trong công việc mà học Cao đẳng hay Đại học không có!

Tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, sinh viên học Trung cấp Kế toán Chính quy sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản. Đồng thời sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo. Chương trình đào tạo ngành Kế toán được cập nhật bám sát thực tế giúp cho sinh viên có được những kỹ năng thực hành thực tế, thích ứng nhanh với công việc tại doanh nghiệp.

Thông tin tuyển sinh khóa Trung cấp Kế toán Hà Nội

Hệ đào tạo

 • Người đã có bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học muốn học văn bằng 2 Kế toánHệ 1 năm
 • Học sinh đã Tốt nghiệp THPT – Hệ 1,5 năm
 • Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở THPT

Trong đó hệ 1 năm là khóa học cấp tốc 8 tháng dành cho các bạn muốn học văn bằng 2. Khóa cấp tốc Trung cấp Kế toán Hà Nội này có thời gian nhập học và Tốt nghiệp theo từng quý của năm. Vì vậy các bạn cần chủ động đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhận bằng sớm nhất của mình!

vì sao nên học trung cấp kế toán hà nội đối tượng tuyển sinh học trung cấp đông đô
Khóa Trung cấp Kế toán Hà Nội với thời gian học linh hoạt, thời gian đào tạo ngắn và tập trung vào thực hành tay nghề!

Hình thức đào tạo

 • Đào tạo theo tín chỉ
 • Học Online kết hợp học trực tiếp tại lớp

Hồ sơ nhập học

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các bạn quan tâm tới Khóa học Trung cấp Kế toán Hà Nội có thể đăng ký tại đây để được tư vấn:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

HOTLINE – ZALO: 097.235.0939 – Cô Hường

Đăng ký ngay lớp Trung cấp Kế toán Hà Nội với thời gian học linh hoạt, học online kết hợp học tại lớp để không bỏ lỡ những cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô còn có chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia dành cho các bạn mới Tốt nghiệp THCS. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo song bằng này, các bạn quan tâm có thể xem tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *