Khoá học luật online – Tuyển sinh toàn quốc

Khoá học luật online là một trong những khoá học được mọi người săn đón nhiều nhất hiện nay! Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh ảnh hưởng vài năm trở lại đây, học luật online lại càng hợp thời và thu hút! Tuy nhiên vẫn cần tìm địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng!

Có nên đăng ký khoá học luật online không?

Từ trước đến nay việc đào tạo online luôn tiềm ẩn những rủi ro về mặt bằng cấp và chất lượng. Tuy nhiên, từ khi dịch Covid bùng phát và lan rộng, việc học online đã trở nên phổ biến hơn và được nhà nước khuyến khích. Điều này tạo ra một điều kiện hết sức thuận lợi cho các bạn muốn học online.

Đặc biệt đối với ngành Luật, nhu cầu học vốn đã cao, nhu cầu đăng ký các khoá học luật online lại còn cao hơn! Học mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm thời gian, chi phí là những điều khiến mọi người lựa chọn khoá học luật online!

Bên cạnh đó, khoá học luật online vẫn còn những ưu điểm khác nữa:

Không ảnh hưởng tới công việc hiện tại

Đa số người có nhu cầu đăng ký khoá học luật online đều là những người đang đi làm, muốn học thêm một tấm bằng Luật để bổ sung hồ sơ nhằm chớp cơ hội thăng tiến hoặc nhảy việc tốt hơn. Học luật online, bạn không những không phải đến trường tốn thời gian đi lại mà lại còn được học vào những khung thời gian ngoài giờ hành chính hết sức phù hợp.

khoá học luật online tuyển sinh toàn quốc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 1
Với khoá học luật online, bạn có thể vừa học vừa làm thoải mái mà không ảnh hưởng tới công việc!

Mà kể cả có bị trùng vào giờ làm một chút, việc vừa học vừa làm vẫn rất là bình thường và suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc vì buổi học online có video để bạn xem lại sau này khi cần.

Áp dụng ngay kiến thức và kỹ năng học được vào thực tế

Thật vậy, các môn học ngành Luật phần lớn bạn sẽ được giảng viên dạy thông qua hàng loạt các ví dụ thực tế. Nhờ vậy, các môn học Luật nghe có vẻ toàn lý thuyết khô khan nhưng thực tế giờ học lại rất sinh động. Và thông qua các tình huống thực tế này, bạn có thể áp dụng xử lý ngay vào cuộc sống được!

Không những vậy, việc học tập thông qua các ví dụ này giúp các bạn sinh viên dễ dàng ghi nhớ các kiến thức và kỹ năng xử lý hơn nhiều!

khoá học luật online tuyển sinh toàn quốc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 2
Vừa học vừa làm giúp bạn ứng dụng ngay những gì học vào thực tế!

Rèn luyện tính tự giác và trách nhiệm

Với khoá học luật online hay bất kỳ khoá học online nào, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi lịch học, giáo viên hay bạn cùng lớp. Tuy nhiên khoá học luật online cũng có nội quy riêng và cũng có những bài tập với thời hạn nộp được giao. Bạn sẽ cần tuân thủ các quy định này và làm bài tập để đạt điểm số cho môn học.

Trong môi trường không có giáo viên hay bạn bè nhắc nhở, bạn sẽ phải tự giác thu xếp thời gian để hoàn thành bài. Dần dần qua quá trình học, bạn sẽ rèn được cho mình ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm và kỷ luật. Điều này cực kỳ tốt cho bất kỳ công việc nào!

Bằng cấp được nhận không có sự khác biệt với học tại trường

Sau khi hoàn thành khoá học luật online, bạn sẽ nhận được bằng Tốt nghiệp với giá trị không khác gì so với việc học trực tiếp tại trường. Đây thực sự là một điều tuyệt vời! Vậy nên các bạn có nhu cầu học online không nên chần chừ mà đăng ký ngay khoá học luật online để nắm bắt cơ hội và thời gian tốt nhất!

khoá học luật online tuyển sinh toàn quốc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 3
Bằng cấp khoá học luật online không khác gì với học tại trường bình thường, có giá trị sử dụng trên toàn quốc

»»» Xem thêm: Ngành Luật là gì? 6 điều bạn cần biết về ngành Luật

Nên đăng ký khoá học online ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu bạn tìm trên mạng các lớp học luật online có rất nhiều. Tuy nhiên chính vì học online nên nhiều bạn băn khoăn không biết học ở đâu để đảm bảo chất lượng, sợ bị lừa. Hiểu được sự lo lắng này của các bạn sinh viên và nhằm đáp ứng nhu cầu học luật online ngày càng cao, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chính thức đào tạo khoá học luật online.

Thành lập từ năm 2002, qua hơn 20 năm phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng được nhiều sinh viên lựa chọn tới học không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trường có 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh Tốt nghiệp THCS tới người đang đi làm muốn học văn bằng 2 ngành Luật. Thời gian học của khoá học luật online tại trường cũng rất linh hoạt với lớp học ngoài giờ hành chính buổi tối và cuối tuần. Trong quá trình học các bạn sinh viên hoàn toàn có thể xin chuyển thời gian học để phù hợp với công việc thực tế của bản thân!

thông báo khai giảng Trung cấp Chính quy 05/08/2018 - Học Trung cấp
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tới nay đã có hơn 20 năm phát triển, là địa chỉ đào tạo uy tín với các bạn sinh viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước!

Sau khi hoàn thành khoá học luật online, Tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy ngành Luật như bình thường. Bằng Trung cấp Luật có giá trị sử dụng trên toàn quốc!

Không chỉ bằng cấp được đảm bảo, các môn chuyên ngành Luật của trường dù là khoá học luật online nhưng vẫn được đảm bảo về chất lượng, không thay đổi so với học tại trường. Các bạn sinh viên sẽ được học kiến thức và kỹ năng từng môn Luật thông qua hàng loạt các ví dụ cụ thể từ chính thực tế, cùng tìm hiểu và giải quyết theo sự hướng dẫn của giáo viên!

Thông tin tuyển sinh Khoá học luật online

Đối tượng tuyển sinh

 • Người đã có 1 loại văn bằng: nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
 • Đối tượng mới có bằng THCS có 3 sự lựa chọn:
  • Học lấy bằng trung cấp và giấy xác nhận hoàn thành văn hóa: Hoàn thành khóa học sau 2,5 năm
  • Học lấy bằng trung cấp: Hoàn thành khóa học sau 1,5 năm
  • Học song bằng (Học trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT): Học và có bằng trung cấp sau 1,5 năm; Học lấy bằng THPT 1 năm 1 lớp

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp & Bản sao bảng điểm (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ & Bản sao bằng TN THPT/THCS (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao căn cước công dân
 • Giấy khám sức khỏe
 • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ và Đăng ký khoá học luật online

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435745017 – 0972350939 (zalo) – TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Khoá học luật online đang là xu hướng đăng ký học hiện nay được nhiều người lựa chọn. Đăng ký ngay khoá học luật online tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô để có bằng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo chất lượng đào tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *