Khóa học Trung cấp Thư viện thiết bị tại Hà Nội

Học Trung cấp Thư viện – Thiết bị ở đâu?

Với hơn 19 khóa sinh viên Tốt nghiệp từ ngày thành lập tới nay, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1địa chỉ học Trung cấp có uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Ngành Thư viện thiết bị trường học là 1 ngành có chương trình đào tạo được xây dựng riêng cho trình độ Trung cấp. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cũng liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Thư viện tại Hà Nội trong năm.

Đến với khóa học Trung cấp ngành Thư viện thiết bị trường học của trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về hệ thống thư viện, pháp luật, cách sắp xếp tài liệu khoa học, cách tổ chức quản lý và sử dụng tài liệu… Bên cạnh đó, khóa học Chuyên đề thực tế cuối khóa cũng là dịp cho các bạn sinh viên tiếp cận và thực hành với các mô hình thư viện mới đang được triển khai.

học trung cấp thư viện tại hà nội
Thành quả của sinh viên lớp Trung cấp Thư viện tại buổi học Chuyên đề thực tế

Các lớp học Trung cấp Thư viện – Thiết bị của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô học online vào 2 ngày cuối tuần phù hợp cho cả người đang đi làm.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP:

• Bằng Trung cấp Chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

THỜI GIAN HỌC:

• Lớp học online cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Người đã có 1 loại văn bằng: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Thời gian học 10 tháng(Lớp Trung cấp ngành Thư viện thiết bị cấp tốc)
    • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm – Thời gian học 15 tháng
    • Đối tượng mới có bằng THCS có 3 sự lựa chọn:
      • Học lấy bằng trung cấp và giấy xác nhận hoàn thành văn hóa: Hoàn thành khóa học sau 2,5 năm
      • Học lấy bằng trung cấp: Hoàn thành khóa học sau 1,5 năm – Thời gian học 15 tháng
      • Học song bằng (Học trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT): Học và có bằng trung cấp sau 1,5 năm; Học lấy bằng THPT 1 năm 1 lớp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP GỒM:

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp & Bản sao bảng điểm (Đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao học bạ & Bản sao bằng TN THPT/THCS (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. Bản sao căn cước công dân
  5. Giấy khám sức khỏe
  6. 2 ảnh 3×4

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP TRUNG CẤP THƯ VIỆN NGAY:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939 (zalo)

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh liên tục các lớp Trung cấp Thư viện tại Hà Nội trong năm. Trường đào tạo theo hình thức tín chỉ nên thời gian học thực tế sẽ rút ngắn so với thực tế. Đây là lợi thế của các bạn sinh viên học tại trường.