Khoá ôn thi Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

Khoá Ôn thi Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL đang được rất nhiều sinh viên quan tâm! Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là một trong những chứng chỉ tin học quốc tế được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bởi chất lượng và độ uy tín cao hơn rất nhiều so với các chứng chỉ bình thường. Chứng chỉ tin học ICDL cũng được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tại sao nên có chứng chỉ tin học quốc tế?

Trong thời đại hiện nay, kỹ năng sử dụng máy tính là điều gần như bắt buộc phải có khi đi làm. Bất kỳ một công việc nào với sự hỗ trợ của các phần mềm máy tính đều giúp tăng năng suất công việc đáng kể! Trong số đó, việc sử dụng thành thạo bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office, cùng với sử dụng máy tính và mạng Internet là những kỹ năng cơ bản cần thiết cho công việc mà ai cũng phải có!

Và chứng chỉ tin học thường được sử dụng làm thước đo cho độ thành thạo các kỹ năng Công nghệ thông tin này! Ở nước ta, chứng chỉ tin học trước đây có 3 loại A, B, C. Nay đã được chuyển thành chứng chỉ chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tuy vậy, chứng chỉ này vẫn chỉ mang tính chất bổ sung hồ sơ và thường được dùng tại các cơ quan nhà nước là chính.

4 thắc mắc thường gặp về chương trình 9+ của phụ huynh khi đăng ký học cho con ảnh 1 bài viết
Chứng chỉ tin học quốc tế có giá trị cao hơn rất nhiều so với chứng chỉ tin học bình thường khác và là một lợi thế không nhỏ khi xin việc!

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc sở hữu một chứng chỉ tin học quốc tế sẽ có giá trị hơn rất nhiều! Vì chứng chỉ tin học quốc tế do các đơn vị quốc tế có uy tín trên toàn thế giới chứng nhận! Bên cạnh đó, hệ thống bài thi đa dạng, tập trung vào không chỉ kiến thức và cả kỹ năng nên đảm bảo chất lượng tốt hơn rất nhiều! Không những thế, các bài thi chứng chỉ tin học quốc tế luôn cập nhật những thay đổi mới nhất, đặc biệt là với bộ phần mềm văn phòng Office!

Đó là lý do tại sao bạn nên sở hữu một chứng chỉ tin học quốc tế để có lợi thế hơn trong quá trình xin việc! Thực tế hiện nay, nhiều trường Đại học đã yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ tin học quốc tế mới đủ điều kiện ra trường! Điều đó cho thấy chứng chỉ tin học quốc tế đang ngày càng được chú trọng và rất hữu ích trong cuộc sống thực tế!

Tại Việt Nam, chứng chỉ tin học quốc tế có 3 loại chính:

 • Chứng chỉ tin học quốc tế MOS
 • Chứng chỉ tin học quốc tế IC3
 • Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

Cả 3 chứng chỉ tin học quốc tế đều đáp ứng chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin của Bộ Thông tin và truyền thông theo Thông tư 03. Cả 3 chứng chỉ tin học quốc tế này đều có giá trị sử dụng vô thời hạn và bạn chỉ cần thi 1 lần duy nhất! Tuy vậy, mỗi chứng chỉ sẽ có bài thi với nội dung khác nhau.

Tại sao nên chọn Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL?

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL gồm 5 mô-đun:

 1. Word Processing – Xử lý văn bản cơ bản (Word)
 2. Spreadsheets – Sử dụng bảng tính cơ bản (Excel)
 3. Presentation – Sử dụng trình chiếu cơ bản (PowerPoint)
 4. Computer Essentials – Cơ bản về CNTT và truyền thông
 5. Online Essentials – Cơ bản về mạng trực tuyến
Khoá ôn thi Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL ảnh 3 tại IT4Work
Mẫu Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cũng được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và truyền thông vào ngày 21/1/2020 – ban hành theo Quyết định 111/QĐ-BTTTT.

Với 3 mô đun riêng biệt về 3 phần mềm Office phổ biến: Word, Excel, PowerPoint, bạn hoàn toàn yên tâm có kỹ năng để sử dụng thành thạo 3 phần mềm gần như là bắt buộc phải biết này khi đi làm! Bên cạnh đó là mô đun về CNTT giúp bạn có kỹ năng sử dụng máy tính và mô đun mạng sẽ cho bạn những kỹ năng rất thực tế khi sử dụng mạng Internet như: tìm kiếm trên Google hiệu quả, sử dụng trình duyệt Internet, nhận biết các website an toàn…

Ai có thể đăng ký khóa ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL?

Với kỹ năng tổng quát với 5 mô-đun, trong đó 3 mô-đun về Word, Excel, PowperPoint và 2 mô-đun về Công nghệ thông tin và Mạng truyền thông, khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL phù hợp cho tất cả mọi người đang muốn sở hữu một chứng chỉ tin học quốc tế:

 • Sinh viên thi để có chứng chỉ tin học chuyển đổi điểm và đạt điều kiện Tốt nghiệp ra trường
 • Sinh viên cần học để biết và thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và mạng để phục vụ cho học tập và công việc trong tương lai
 • Người đi làm muốn nâng cao năng suất công việc và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Khoá ôn thi Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL ảnh 1 tại IT4Work
Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL có giá trị vĩnh viễn, chỉ cần thi 1 lần duy nhất!

Khoá ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL – tài liệu do chính ICDL cung cấp

Tại Hà Nội, IT4Work cơ sở Phạm Ngọc Thạch là trung tâm khảo thí và đào tạo đầu tiên của ICDL Việt Nam. Bên cạnh tổ chức thi các chứng chỉ ICDL, IT4Work còn trực tiếp đào tạo các khóa học kỹ năng Công nghệ thông tin khác như: Tin học văn phòng, Digital Marketing, Đồ họa, Thiết kế website…

5 lợi thế của khoá ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL tại IT4Work

 1. Tài liệu ôn thi chuẩn của ICDL!
 2. Có giáo viên hướng dẫn cụ thể!
 3. Học phí đã bao gồm học, thi thử và thi!
 4. Được thi lại một lần miễn phí!
 5. Ôn thi online tại bất cứ đâu!

Thời lượng, Học phí và Hình thức thi

 • Số buổi: 4 buổi – 3 buổi ôn thi và 1 buổi thi thử
 • Học phí: 2.100.000 VNĐSinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Đại học Kinh tế Quốc dân khi đăng ký được giảm học phí còn 1.800.000 VNĐ
 • Hình thức thi: Thi tập trung tại trung tâm hoặc Thi online

Học phí đã bao gồm 4 buổi trên và lệ phí thi chính thức!

Khoá ôn thi Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL ảnh 1 tại IT4Work
Hiện nay nhiều trường sử dụng Chứng chỉ tin học quốc tế để cho sinh viên đổi điểm và là điều kiện Tốt nghiệp ra trường!

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn ôn và làm bài trực tiếp tại ICDL Phạm Ngọc Thạch – Trung tâm IT4Work. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng sẽ được nhận tài liệu online để học tại nhà.

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939

Kết lại, chứng chỉ tin học quốc tế là một chứng nhận bạn nên có để chuẩn bị cho công việc sau này! Nó không chỉ là một chứng nhận gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và chứng chỉ tin học quốc tế còn giúp bạn hoàn chỉnh và thành thạo việc sử dụng các kỹ năng Công nghệ thông tin cần thiết cho cuộc sống và công việc tương lai! Một kiến thức đầy đủ để chủ động trong mọi tình huống bao giờ cũng là tốt nhất! Đừng bỏ lỡ cơ hội và đăng ký ngay Khoá Ôn thi Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL tại IT4Work nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *