Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023 của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối…

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm – Học online kết hợp học tại lớp

Học Trung cấp Kế toán cho người đi làm là khóa học với thời gian ngoài giờ hành chính! Học online kết hợp học tại lớp! Đăng ký ngay!

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022 – Học online kết hợp học trực tiếp tại trường – Có lớp ngoài giờ hành chính! Đăng ký ngay!

Khoá học luật online – Tuyển sinh toàn quốc

Khoá học luật online thời gian ngắn nhất và có lớp ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm! Đăng ký ngay!

Khoá học Chứng chỉ 1 tháng, 2 tháng – Có lớp online

Khoá học Chứng chỉ 1 tháng, 2 tháng thời gian ngắn phù hợp với mọi đối tượng với 13 ngành học. Có lớp học online. Đăng ký ngay!

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2021. Hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Đăng ký ngay!

Học Trung cấp nghề có bằng cấp 3 không?

Chương trình học Trung cấp nghề có bằng cấp 3 là gì? Có những lợi thế nào khi đăng ký? Trường nào chất lượng tuyển sinh chương trình này?

Đăng ký ngay: Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp

Cơ hội duy nhất lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Chính quy cho người học văn bằng 2! Lớp ngoài giờ hành chính, học online kết hợp học tại lớp

Khai giảng Trung cấp Chính quy 6/9/2020

6/9/2020, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô Khai giảng Trung cấp Chính quy. Trường có 9 ngành đào tạo đa dạng với cơ hội việc làm…

Chương trình 9+ Hướng đi mới dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS

Chương trình 9+ dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS hay học Trung cấp có thêm bằng THPT Quốc gia đang là một hướng đi với nhiều lợi thế lớn!