Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2024

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Chính quy năm 2024 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô phù hợp mọi đối tượng!

Khóa học nấu ăn Đầu bếp Việt

Giới thiệu khóa học nấu ăn Đầu bếp Việt – phù hợp với nhiều đối tượng từ người mới vào nghề bếp cho tới người muốn học nâng cao tay nghề!

Chương trình 9+ Hướng đi mới dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS

Chương trình 9+ dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS hay học Trung cấp có thêm bằng THPT Quốc gia đang là một hướng đi với nhiều lợi thế lớn!

Học Trung cấp Văn thư lưu trữ – Văn thư hành chính tại Hà Nội

Tuyển sinh khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Hà Nội! – Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô khai giảng lớp mới liên tục!

Khóa học Trung cấp Luật Hà Nội – Học online cuối tuần

Khóa học Trung cấp Luật Hà Nội thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng. Trường Trung cấp Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa mới!

[Infographic] Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia

Infographic Học Trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở THPT. Tìm hiểu ngay!

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Chính quy năm 2023 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô phù hợp mọi đối tượng!

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm – 10 tháng Học online kết hợp học tại lớp

Học Trung cấp Kế toán cho người đi làm là khóa học với thời gian ngoài giờ hành chính! Học online kết hợp học tại lớp! Đăng ký ngay!

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2022 – Học online kết hợp học trực tiếp tại trường – Có lớp ngoài giờ hành chính! Đăng ký ngay!

Khoá học luật online – Tuyển sinh toàn quốc

Khoá học luật online thời gian ngắn nhất và có lớp ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm! Đăng ký ngay!