Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023 của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng. Trường có lớp học ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm. Bên cạnh đó là chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia cho học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS đang rất được quan tâm hiện nay!

Điểm mới trong kỳ tuyển sinh Trung cấp Chính quy năm 2023

Năm 2023, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh có sự thay đổi ở thời gian đào tạo Trung cấp cho các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS. Thay vì phải học với thời gian 2,5 năm như trước thì từ năm 2023, các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS, đang học dở lớp 10, 11, 12 sẽ có 3 lựa chọn sau:

 1. Học lấy bằng Trung cấp và Giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hoá: Thời gian: 2,5 năm
 2. Học lấy bằng Trung cấp: Thời gian: 1,5 năm
 3. Học song bằng – Học song song Trung cấp và THPT để có 2 bằng Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT Quốc Gia: Thời gian: Học để lấy bằng Trung cấp 1,5 năm; Học lấy bằng THPT Quốc gia: 1 năm 1 lớp.
Đỗ bằng xét học bạ rồi có đỗ được trường khác bằng điểm thi Tốt nghiệp không? ảnh 1 kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022
Năm 2023, có nhiều lựa chọn hơn cho các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS, các bạn đang học dở lớp 10, 11, 12

Đây là điểm mới cho kỳ tuyển sinh Trung cấp năm nay, các bạn học sinh có thể chủ động lựa chọn phương án cho phù hợp với mục tiêu học tập của mình.

Học Trung cấp ngành nào có lượng đăng ký lớn nhất?

Nền kinh tế hội nhập và phát triển đã làm thay đổi tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp theo hướng đề cao kỹ năng tay nghề và khả năng làm việc thay vì chú trọng vào bằng cấp như xưa. Chính vì thế, cơ hội việc làm cho người học Trung cấp được mở rộng hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp muốn tuyển dụng người có thể làm việc được ngay thay vì phải mất nhiều thời gian để đào tạo lại từ đầu.

Quy trình tuyển dụng hiện nay ở phần lớn các doanh nghiệp đều chấp nhận ứng viên có bằng từ Trung cấp trở lên. Sau đó, tới buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra trực tiếp kỹ năng làm việc của các ứng viên. Vì vậy, kể cả bạn có bằng Đại học đi chăng nữa mà kỹ năng kém, không biết làm thì cũng sẽ bị loại ngay lập tức!

Tin học ứng dụng – Công nghệ thông tin

Không quá khó hiểu khi Tin học ứng dụng – Công nghệ thông tin nằm trong danh sách các ngành có lượng đăng ký lớn nhất! Đặc điểm của ngành CNTT đó là vị trí công việc đa dạng, môi trường làm việc năng động, dễ phát triển, thu nhập cao, có thể nhận làm thêm ngoài giờ và mức lương hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng mà bạn có và hiệu quả công việc đạt được.

ảnh thực tế sinh viên trung cấp công nghệ thông tin 02 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Giờ học thiết kế đồ hoạ ngành Tin học ứng dụng – Công nghệ thông tin của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, các bạn sinh viên sẽ được học các môn học với các kỹ năng rất được săn đón hiện nay như:

 • Digital Marketing
 • Thiết kế website
 • Thiết kế đồ hoạ
 • Quản trị cơ sở dữ liệu

Nấu ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn

Đứng thứ 2 trong danh sách chính là ngành Nấu ăn. Đại dịch Covid khiến ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề kéo theo sự sụt giảm tương ứng của ngành nấu ăn, tuy nhiên. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều đã được dự đoán trước hết sức chính xác: Ngành du lịch và nấu sẽ hồi phục nhanh chóng khi dịch Covid được kiểm soát. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi hưởng thụ là những nhu cầu cơ bản của con người!

Không cần phải nói nhiều khi trong ngành Nấu ăn, kỹ năng tay nghề của bạn sẽ quyết định mức thu nhập mà bạn kiếm được. Thậm chí, nếu quản lý tốt về thời gian và có điều kiện, nhiều người làm nghề nấu ăn còn có thể mở thêm quán kinh doanh riêng.

ảnh thực tế sinh viên trung cấp nấu ăn 01 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Thực hành liên tục mọi công đoạn chế biến trong giờ học ngành Nấu ăn tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học Trung cấp Nấu ăn tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bởi giáo viên là những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các nhà hàng lớn và cũng đang kinh doanh riêng. Các môn được học có thể kể tới như:

 • Chế biến món Á
 • Chế biến món Âu
 • Chế biến món Việt
 • Kỹ thuật cắt tỉa

Kế toán

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên tại sao Kế toán lại nằm trong danh sách này? Một công việc như kế toán chắc chắn cần có bằng cấp cao hoặc chứng chỉ nào đó chứ? Đó là chuyện của quá khứ. Hiện nay, Kế toán vẫn nghiễm nhiên là một bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp mới mở ra và mở rộng quy mô hàng năm là rất lớn, nên nhu cầu nhân sự kế toán rất cao và ổn định!

Không những vậy, bằng cấp đã không còn mang tính chất quyết định khi xin việc ngành Kế toán. Thời buổi cạnh tranh với cả doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp không muốn tốn thời gian đào tạo lại cho những người không biết làm dù họ có bằng Đại học đi chăng nữa. Các nhà tuyển dụng sẵn sàng nhận người có bằng Trung cấp nhưng kỹ năng tốt và làm được việc ngay. Và trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn có thể đi học văn bằng 2 ngoài giờ để bổ sung bằng cao hơn vào hồ sơ để được hưởng chế độ tốt hơn sau này! Nhưng thu nhập chính vẫn là dựa trên hiệu quả công việc bạn đạt được.

ảnh thực tế sinh viên trung cấp kế toán 03 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Các môn chuyên ngành Kế toán, các bạn học sinh được các thầy cô chỉ dẫn tận nơi nhằm đảm bảo kỹ năng tay nghề vững vàng – giờ học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, sinh viên ngành Kế toán sẽ được học và thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên các môn như:

 • Nguyên lý kế toán
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Thực hành sổ
 • Tin học ứng dụng (Excel)
 • Kế toán máy (MISA)…

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023

Các ngành đào tạo

tuyển sinh trung cấp chính quy 2023 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 2

Đối tượng tuyển sinh và Hệ đào tạo Trung cấp Chính quy 2023

 • Người đã có 1 loại văn bằng: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
 • Đối tượng mới có bằng THCS có 3 sự lựa chọn:
  • Học lấy bằng trung cấp và giấy xác nhận hoàn thành văn hóa: Hoàn thành khóa học sau 2,5 năm
  • Học lấy bằng trung cấp: Hoàn thành khóa học sau 1,5 năm
  • Học song bằng (Học trung cấp có bằng Tốt nghiệp THPT): Học và có bằng trung cấp sau 1,5 năm; Học lấy bằng THPT 1 năm 1 lớp

Xem chi tiết chương trình học Trung cấp vẫn có bằng THPT tại đây!

tuyển sinh trung cấp chính quy 2023 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 3
Chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia cực kỳ lợi thế cho các bạn học sinh đã Tốt nghiệp THCS
tuyển sinh trung cấp chính quy 2023 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ảnh 4
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô còn tuyển sinh liên tục các lớp Chứng chỉ có thể học online

Hồ sơ đăng ký học trung cấp cần chuẩn bị

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp & Bản sao bảng điểm (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ & Bản sao bằng TN THPT/THCS (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao căn cước công dân
 • Giấy khám sức khỏe
 • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ và Đăng ký học Trung cấp Chính quy

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435745017 – 0972350939 (zalo) – TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy: 7 ngành đào tạo cùng thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng. Đăng ký học ngay!

Học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS thì hạn nộp hồ sơ là khi nào?

Các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS, hay các bạn học sinh học dở lớp 10, 11, 12 nếu có đăng ký học cả Trung cấp và THPT thì hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 31/7/2023! Các bạn ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới trường trước để nhận Giấy báo nhập học!

Đăng ký học Trung cấp mà muốn có bằng Tốt nghiệp THPT có được không?

Hoàn toàn được! Chương trình 9+ hay còn gọi là chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia dành cho các bạn học sinh mới Tốt nghiệp THCS, các bạn học dở lớp 10, 11, 12 sẽ giúp các bạn có có 2 bằng Trung cấp Chính Quy và bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia sau khi hoàn thành!

Người đang đi làm có thể học Trung cấp tại trường không?

Có! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có lớp học tối và lớp cuối tuần – lớp học ngoài giờ hành chính phù hợp với các người muốn vừa học vừa làm! Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo online kết hợp học tại lớp tuỳ theo từng môn học của mỗi ngành nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *