Khóa học ngắn hạn Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc

Khai giảng Khóa học ngắn hạn TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP TỐC 8 THÁNG – Học Online

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô khai giảng liên tục khai giảng các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc trong 8 tháng. Trường cũng đào tạo và cấp chứng chỉ Văn thư 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Các lớp học của trường gồm có: lớp sáng, lớp tối các ngày trong tuần và lớp học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP TỐC TẠI ĐÂY:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939

BẰNG CẤPBằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌCThời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần

• Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00
  • Lớp cuối tuần học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian: Sáng từ 8h00 đến 11h00; Chiều từ 13h30 đến 16h30

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao CMND
  4. Ảnh 3×4 (2 cái).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Các lớp học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc được khai giảng liên tục trong năm nhờ chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ. Sinh viên có thể chọn lựa buổi học cho phù hợp với thời gian của mình. Ngoài ra, trường cũng đào tạo các lớp học chứng chỉ Văn thư lưu trữ học trong 3-6 tháng. Đối với học sinh học hết THPT (Không cần bằng Tốt nghiệp THPT) và học sinh đã Tốt nghiệp THCS có thể xem thêm các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Hà Nội!