Học Pha chế đồ uống tại Hà Nội

Nghề Pha chế đồ uống – Nghề Bartender

Pha chế đồ uống – nghề bartender trong những năm gần đây đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn đặc biệt từ giới trẻ. Các quán bar, café từ bình dân tới cao cấp mở ra với số lượng lớn đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế lên cao. Pha chế đồ uống là một công việc hết sức thú vị, đòi hòi sự năng động, sáng tạo không ngừng từ người pha chế để tạo ra những món đồ uống độc đáo. Đây cũng là nghề mang tới thu nhập khá trong cuộc sống với mức lương khởi điểm từ 3-5 triệu/tháng khi mới vào nghề và sau thu nhập có thể lên tới 10 triệu/tháng. Đây cũng là 1 con đường đầy lý thú và hứa hẹn cho các bạn trẻ không chọn cánh cửa Đại học để vào đời. Từ nhu cầu thực tế, các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội là một lựa chọn cho các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề.

Học Pha chế đồ uống ở đâu?

Là 1 trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng tốt tại Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Pha chế đồ uống. Đến với lớp học Pha chế đồ uống, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành. Các bạn sẽ được dạy công thức pha chế, định lượng chuẩn, cách chọn nguyên liệu, cách bảo quản… Với rất nhiều loại đồ uống từ đơn giản tới phức tạp như nước ép, sinh tố, matcha, trà sữa, soda, các loại café… Bên cạnh đó là cách trang trí đồ uống sao cho đẹp mắt và hấp dẫn!

khóa học pha chế đồ uống tại hà nội trường trung cấp đông đô
Sinh viên lớp Pha chế đồ uống trong giờ thực hành – trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Không chỉ được đào tạo bởi các chuyên gia, tại khóa học Pha chế đồ uống tại Hà Nội của trường Trung cấp Đông Đô, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập, thành hành tay nghề, trải nghiệm thực tế tại quầy bar của các nhà hàng, khách sạn liên kết với trường. Với chất lượng đào tạo tốt hơn 14 năm qua, rất nhiều khách sạn, nhà hàng lớn tại Hà Nội đã liên kết với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia, nhà hàng Hải Phố, Hoa Tuyết, Quán Trần… Việc liên kết này nhằm mục đích cung cấp môi trường làm việc thực tế và tuyển dụng ngay sinh viên của trường vào làm việc trong quá trình học và sau Tốt nghiệp. Đây là lợi thế lớn nhất cho sinh viên học tại trường!

Khóa học Pha chế đồ uống tại Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12

HỒ SƠ GỒM:

  1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 1,5 năm) hoặc THCS (2 năm)
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. ảnh 3×4 (2 cái).
  4. Bản sao CMND

THỜI GIAN HỌC:

  • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP:

  • Băng Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HÀ NỘI:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: Cô Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

  • Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh liên tục các khóa học Pha chế đồ uống tại Hà Nội. Các lớp học Pha chế với thời gian linh hoạt, chất lượng đào tạo tốt và cơ hội có việc làm ngay sau khi Tốt nghiệp. Bên cạnh các lớp Trung cấp Pha chế đồ uống, các bạn có thể tham khảo thêm khóa học Chứng chỉ Pha chế đồ uống 3-6 tháng tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *