Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Pha chế đồ uống trong năm. Đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian học linh hoạt, sinh viên được chọn thời gian học phù hợp với mình. Đến với Khóa học Trung cấp Pha chế đồ uống của trường, bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia và trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với trường!

Bartender là gì?

Bartender là từ được sử dụng để chỉ những người có khả năng chế biến ra các loại đồ uống hỗn hợp từ các thành phần khác nhau như: rượu, nước hoa quả… Nói cách khác, bartender là người pha chế đồ uống tại các quầy bar. Một bartender giỏi không chỉ nằm lòng các công thức pha chế đồ uống khác nhau mà còn có thể biểu diễn quá trình pha chế một cách bắt mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bartender cũng phải biết tạo không khí tại quầy cũng như giao tiếp khéo léo với khách hàng.

Công việc chính của Bartender

Công việc của bartender bao gồm các công đoạn liên quan đến việc pha chế đồ uống. Với một tủ rượu gồm đầy đủ các loại rượu cơ bản và dụng cụ cần thiết, bartender có thể pha chế những loại đồ uống đơn giản nhưng vẫn rất ngon. Ngoài ra, nhân viên pha chế đồ uống cũng cần phải tự tay chuẩn bị một số loại nguyên phụ liệu để trang trí hoặc thêm vào các loại đồ uống nhằm tăng thêm mùi vị. Không chỉ vậy, bartender còn phải tự xây dựng thực đơn đồ uống cho mỗi nhà hàng, quán bar dựa vào đặc điểm, tính chất của nơi họ làm việc cũng như đối tượng khách hàng chủ yếu tại đó. Ngoài ra, các bartender cũng luôn cần sáng tạo thêm các loại đồ uống mới đặc trưng. Họ sẽ nghiên cứu, tự thử nếm các loại đồ uống và cân đối các thành phần để tìm ra một công thức chuẩn cho loại đồ uống với hương vị mới.

lớp học pha chế đồ uống trường Trung cấp Đông Đô
Quá trình pha chế đồ uống là một màn biểu diễn đầy nghệ thuật!

Để tiến tới chuyên nghiệp, bartender còn phải luyện tập khả năng biểu diễn của mình. Đây là một công đoạn hết sức thú vị và luôn luôn thu hút nhiều ánh mắt từ khách hàng. Một màn pha chế điêu luyện có thể được ví như một màn ảo thuật đầy sắc màu lung linh với những chiếc cốc, ly và các loại đồ uống.

Học pha chế đồ uống ở đâu?

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội:

Đối tượng:

  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Sinh viên học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, sinh viên tại trường có cơ hội đi trải nghiệm thực tế công việc tại các nhà hàng, khách sạn có liên kết với trường như: nhà hàng Hải phố, Quán Trần, Hải Yến, khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI ĐÂY:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *