Cuộc thi Sinh viên tài năng – ĐÔNG ĐÔ’S GOT TALENT!

CUỘC THI SINH VIÊN TÀI NĂNG

ĐÔNG ĐÔ’S GOT TALENT

Với 4 cuộc thi Xuân yêu thương, Mùa hè sôi động, Nét đẹp sinh viên đông đô, Sắc màu mùa thu, sự tham gia nhiệt tình của cả Thầy và Trò trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã mang đến không khí vui vẻ, tươi mới cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Năm học 2016 – 2017 nhằm tiếp nối thành công của các cuộc thi trước và Chào mừng các tân sinh viên đồng thời khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên, Đoàn Trường Trung cấp Đông Đô chính thức khởi động cuộc thi SINH VIÊN TÀI NĂNG – ĐÔNG ĐÔ’S GOT TALENT với nhiều nét đổi mới thú vị.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên khẳng định mình: nét đẹp và tài năng. Mỗi khóa học mới lại thêm nhiều tài năng mới chưa có cơ hội bộc lộ! Ban Tổ chức hy vọng nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên đang theo học tại trường, cũng như sự ủng hộ và theo dõi của toàn thể các bạn sinh viên trong trường đối với cuộc thi.

Cuộc thi Sinh viên tài năng - Đông Đô's Got Talent
Cuộc thi Sinh viên tài năng – Đông Đô’s Got Talent – Trường Trung cấp Đông Đô

MỤC ĐÍCH

• Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, nét thanh lịch văn minh của sinh viên; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên trong trường.
  • Tạo cơ hội cho sinh viên trường thể hiện bản lĩnh, năng khiếu của bản thân, được khẳng định mình.
  • Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ.

Cuộc thi Sinh viên tài năng – Đông Đô’s Got Talent là nơi các bạn sinh viên trường Trung cấp Đông Đô thể hiện những tài năng  của mình. Bên cạnh đó việc cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những hình ảnh bên bạn bè luôn là những kỷ niệm khó quên, là niềm tin giúp các bạn vững bước trong tương lai. Hãy tham gia sự kiện đặc biệt và mới lạ do Đoàn trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tổ chức trong năm 2016!

Cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ BTC và nhà tài trợ Trường Trung cấp Đông Đô.

THỜI GIAN

• Thời gian diễn ra cuộc thi: 12/11/2016
  • Công bố kết quả: 12/11/2016
  • Trao giải: Ngày 12/11/2016

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Là Nam, Nữ sinh viên các lớp của  Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

NỘI DUNG CHI TIẾT

• Mỗi lớp đăng ký tham gia tối đa 02 tiết mục, tối thiểu là 01 tiết mục: Hát (đơn ca, song ca, đồng diễn), Múa, trình diễn Thời trang, diễn kịch.
  • Các lớp gửi thông tin đăng ký tại: Văn Phòng trường Đông Đô.
  • Cuộc thi diễn ra trực tiếp tại trường 8h00 vào ngày 12/11/2016.

Toàn bộ video và ảnh diễn ra tại cuộc thi sẽ được đăng tải trên Facebook Fanpage Diễn đàn sinh viên Đông Đô và kênh Youtube của trường.

Để tăng thêm không khí sôi động cho cuộc các lớp có thể làm video hoặc chụp ảnh quá trình chuẩn bị tiết mục của lớp mình đăng tải trên page của Diễn đàn sinh viên Đông Đô.

CÁCH THỨC DỰ THI

Nhóm dự thi sẽ đăng ký nội dung tiết mục với BTC về cuộc thi

Thông tin cá nhân (bắt buộc):

• Họ tên nhóm dự thi
  • Lớp
  • Địa chỉ Facebook (nếu có)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. 01 giải nhất: 1.000.000VNĐ
  2. 01 giải nhì: 800.000VNĐ
  3. 01 giải ba: 500.000VNĐ

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

BTC có quyền loại bỏ những nhóm dự thi không hợp lệ hoặc nội dung không lành mạnh, không phù hợp chủ đề cuộc thi.

BTC có quyền sử dụng hình ảnh và video của cuộc thi để đăng tải trên website và các fanpage của trường.

Mọi thắc mắc về Cuộc thi Sinh viên tài năng – Đông Đô’s Got Talent, Liên hệ Ban tổ chức:

• Hotline: 04.3574.5017 – 0972.350.939 – 0976.922.088
  • Email: diendansvdongdo@gmail.com