Quyết định đưa chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin vào chương trình Trung cấp

CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐƯỢC ĐƯA VÀO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRUNG CẤP

LỢI THẾ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG ĐÔ

Chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin

Chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin đã được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) ban hành kèm theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 cụ thể hóa các yêu cầu về kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành đối với mỗi cá nhân trong việc sử dụng CNTT.

Chứng chỉ chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin là chương trình đào tạo và chứng nhận người sở hữu được trang bị những kỹ năng máy tính và mạng cần thiết trong công việc. Nội dung mà chứng chỉ công nhận gồm có: hiểu biết về CNTT cơ bản; sử dụng máy tính cơ bản; xử lý văn bản cơ bản; sử dụng bảng tính cơ bản; sử dụng trình chiếu cơ bản; sử dụng Internet cơ bản theo những quy chuẩn mà Bộ Thông tin và truyền thông đưa ra trong Thông tư 03.

Quyết định đưa chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT vào chương trình học Trung cấp

Nhằm cập nhật chương trình đào tạo bám sát yêu cầu thực tế, bồi dưỡng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, ngày 20/07/2016, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã ra quyết định đưa chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo hệ Trung cấp!

Với quyết định này, sinh viên tất cả các ngành học tại trường sẽ được đào tạo các kỹ năng tin học cơ bản theo chuẩn kỹ năng CNTT. Sinh viên học tại trường sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc học tập, không cần phải học các lớp bên ngoài để có chứng chỉ phù hợp với công việc.

Đây là lợi thế đối với các sinh viên học tại trường Trung cấp Đông Đô. Sinh viên có thể xin cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin nếu hoàn thành đủ chương trình học. Với chứng chỉ công nghệ thông tin này, sinh viên sẽ đáp ứng được yêu cầu về trình độ tin học mới từ các nhà tuyển dụng!

Xem thêm về Khóa học chứng chỉ chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *