Khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc 10 tháng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo Khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc 10 tháng và lớp Chứng chỉ chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin tại Hà Nội!

LỚP TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẤP TỐC 10 THÁNG

Công nghệ thông tin là ngành học chưa bao giờ hết HOT kể cả trong những năm trở lại đây. Ngày nay, Công nghệ thông tin len lỏi vào mọi lĩnh vực, công việc và hoạt động trong cuộc sống. Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, dự kiến tới năm 2020 nước ta sẽ thiếu khoảng 1 triệu lao động và nhu cầu nhân lực mỗi năm tăng 13%. Theo xu hướng hiện nay, các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam đang ngày càng chú trọng tới chất lượng công việc. Điều này dẫn tới thu nhập của một nhân viên sẽ phụ thuộc vào năng lực và hiệu quả công việc thực hiện. Hệ quả tất yếu của xu hướng này là các nhà tuyển dụng sẽ sử dụng các bài kiểm tra năng lực trực tiếp với người xin việc và bỏ qua chuyện bằng cấp. Đây là một tin vui đối với người học ngành Công nghệ thông tin.

Với chỉ 1 tấm bằng Trung cấp Công nghệ thông tin thôi là đã đủ yêu cầu về mặt hồ sơ khi xin việc. Thậm chí nhiều công ty còn tuyển dụng nhân viên mà không cần tới bằng cấp. Với chất lượng đào tạo tốt 16 năm, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 địa chỉ học uy tín tại Hà Nội. Đối với ngành Công nghệ thông tin, nhà trường liên tục khai giảng các khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc. Thời gian học phù hợp cho cả người đi làm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẤP TỐC

Đối tượng tuyển sinh

  • Sinh viên đang đi học hoặc người đã Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học

Hồ sơ cần chuẩn bị

  1. Bản sao bằng và bảng điểm.
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao Chứng minh nhân dân
  4. 2 ảnh 3×4

Đăng ký học Lớp cấp tốc Trung cấp CNTT tại đây:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Bên cạnh các lớp cấp tốc, các bạn học sinh học hết THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3) và học sinh đã Tốt nghiệp THCS cũng có thể đăng ký học lớp Trung cấp Công nghệ thông tin!


LỚP CẤP TỐC CHỨNG CHỈ CHUẨN KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đối tượng tuyển sinh

  • Các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy, công tác tại các trường mầm non, trường tiểu học, học sinh, sinh viên thi công chức.
  • Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin.
  • Sinh viên năm cuối hoặc các đối tượng khác có nhu cầu.

Đăng ký học Lớp Chứng chỉ Chuẩn kỹ năng CNTT tại đây:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô


Địa chỉ học và nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

  • Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – Cô Hường

Trường Trung cấp Đông Đô đào tạo chứng chỉ và Trung cấp CNTT theo chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin của thông tư số 03/2014/TT-BTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông! Các lớp Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc được khai giảng liên tục trong năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *