Hướng dẫn sử dụng Phiếu trả lời trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT 2023 từ Bộ GD&ĐT

Hướng dẫn sử dụng Phiếu trả lời trắc nghiệm của Bộ GD&ĐT. Các thí sinh cần lưu ý để tránh sai sót gây ảnh hưởng tới điểm số 1 cách đáng tiếc!

Lịch thi chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào 2 ngày 28 và 29/6/2023. Các bạn học sinh cần chú ý để nắm chắc việc mình cần làm!

Đỗ bằng xét học bạ rồi có đỗ được trường khác bằng điểm thi Tốt nghiệp không?

Một trong những điều đó là việc đỗ bằng xét học bạ rồi thì có được xét đỗ tiếp trường khác bằng điểm thi Tốt nghiệp không?

6 trường hợp được miễn thi Tốt nghiệp môn Ngoại Ngữ

Có tới 6 trường hợp thí sinh được miễn thi Ngoại Ngữ trong hướng dẫn thi Tốt nghiệp THPT 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5 ưu điểm của phương thức tuyển sinh xét học bạ

Xét học bạ là phương thức tuyển sinh với nhiều ưu điểm rất lớn mà các bạn thí sinh không nên bỏ qua để nắm lấy cơ hội học tập!

Trượt Tốt nghiệp THPT, trượt Tốt nghiệp cấp 3 phải làm sao?

Trượt Tốt nghiệp cấp 3 – trượt Tốt nghiệp THPT là điều các bạn thí sinh không hề mong muốn. Vậy các bạn thí sinh nên làm gì?

Tổng hợp toàn bộ Công thức Sinh học ôn thi Tốt nghiệp THPT

Dưới đây là tài liệu tổng hợp toàn bộ công thức Sinh học dành cho các bạn thí sinh ôn thi Tốt nghiệp THPT.

120 đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ ôn thi Tốt nghiệp THPT

Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ là một câu không thể thiếu trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn!

Tổng hợp toàn bộ công thức Vật Lý lớp 12 ôn thi Tốt nghiệp THPT

Bài viết cung cấp tài liệu tổng hợp toàn bộ công thức Vật Lý lớp 12 dành cho các bạn thí sinh ôn thi Tốt nghiệp THPT.

Bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT bám sát đề minh hoạ của Bộ GD&ĐT

Tham khảo bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT bám sát với đề minh hoạ của Bộ GD&ĐT để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi tới!