Bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT bám sát đề minh hoạ của Bộ GD&ĐT

Tiếng Anh luôn là môn được các bạn thí sinh đánh giá thuộc top khó nhằn để được điểm cao. Tuy vậy, các bạn thí sinh có thể tham khảo bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT bám sát với đề minh hoạ của Bộ GD&ĐT để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới!

Ma trận đề thi môn Tiếng Anh kỳ thi Tốt nghiệp THPT dựa trên đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT

Bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT 2021 ảnh 1 bài viết

Bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT 2021 ảnh 2 bài viết

Bộ 20 đề ôn thi môn Tiếng Anh bám sát ma trận đề thi và có đáp án

Bộ đề thi được chọn lọc từ các đề luyện thi của nhiều trường THPT trên cả nước mới nhất! Bộ đề bám theo ma trận đề thi môn Tiếng Anh của bộ GD&ĐT và có cả đáp án đi kèm để các bạn thí sinh theo dõi sự tiến bộ của bản thân!

CÁC BẠN THÍ SINH CÓ THỂ TẢI TÀI LIỆU TAI ĐÂY!

Với môn Tiếng Anh, các em nên tìm và làm nhiều đề thi thử để làm quen dần với cấu trúc đề thi. Trong quá trình ôn thi các bạn thí sinh cần coi như đang đi thi thật. Đặt thời gian giống như lúc đi thi để kiểm tra trình độ của mình cũng như rút ra kinh nghiệm để phân bố thời gian hợp lý và tìm ra các mẹo tốt nhất cho bản thân!

Tổng hợp từ nhiều nguồn