Khóa học Nấu phở bò mở quán

Nói tới các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, chắc chắc phải kể tới Phở bò. Phở Việt Nam không chỉ là món ăn truyền thống đối với người Việt mà còn rất nổi tiếng với bạn bè quốc tế! Khách du lịch tới Việt Nam, đặc biệt tới Hà Nội không thể bỏ qua việc thưởng thức một bát phở bò nóng hổi vào bữa sáng. Ngày nay có nhiều món phở khác nhau nhưng truyền thống nhất là phở bò. Cách nấu nước dùng, lựa chọn thịt bò, gia vị… là những bí quyết làm nên hương vị thơm ngon nổi tiếng toàn thế giới của món ăn này! Chính vì vậy, rất nhiều người trong và ngoài nước đều muốn học nấu phở bò.

Phở bò bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam. Hai địa danh nổi tiếng nhất gắn liền với món ăn thơm ngon tuyệt vời này là: Hà Nội và Nam Định. Theo thời gian, phở bò du nhập tới miền Trung và miền Nam. Món phở từ đó cũng có những sự khác biệt đặc trưng mỗi vùng miền. Thông thường phở miền Bắc đặc trưng bởi vị mặn còn miền Nam thì ngọt và nhiều rau. Bánh phở ở miền Nam nhỏ hơn ở miền Bắc.

khóa học nấu phở bò ngon học món việt - Học Trung cấp
Phở bò – Món ăn ngon nổi tiếng trên toàn thế giới!

Không chị được liệt kê trong danh sách 40 món ăn ngon của thế giới nên thử một lần trong đời trên trang báo Business Insider mà phở bò Việt Nam còn đứng đầu danh sách đó! Không phải ngẫu nhiên mà phở bò được nằm ở vị trí đầu tiên! Đằng sau bát phở là cả 1 bí quyết riêng để tạo ra hương vị rất đặc trưng đó!

Không nhất thiết phải ra các quán ăn, nhà hàng, nhiều người cũng học cách nấu phở để làm cho gia đình thưởng thức thay đổi khẩu vị bữa cơm gia đình. Nói về các quán ăn, có lẽ Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều quán phở nhất. Tuy vậy, những quán ngon thực sự để lôi kéo thực khách trở lại thì không phải quán nào cũng làm được.

Khóa học Nấu phở bò – Học Món Việt

Nắm được nhu cầu học nấu phở bò để kinh doanh, Học Món Việt đã xây dựng khóa học Nấu phở bò dành cho người muốn học nấu ăn mở quán! Đến với khóa học, các bạn sẽ được những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, truyền bí quyết nấu phở bò ngon đúng vị! Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ được tư vấn về cách setup quán ăn, quản lý chi phí, giá bán tốt để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất!

Nội dung Khóa học Nấu phở bò:

Lý thuyết:

  • Lựa chọn nguyên liệu và bảo quản nguyên liệu
  • Công thức chế biến ba loại nước phở bò

Thực hành:

  • Phở bò Hà Nội
  • Phở bò Nam Định
  • Phờ bò Miền Nam

Tư vấn:

  • Setup quán phở

Học phí: Liên hệ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và các mạng xã hội, một quán phở bò ngon đúng vị sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến! Nếu bạn có ý định muốn mở quán phở, hãy nhanh tay tham gia ngay Khóa học Nấu phở bò tại Học Món Việt! Chúng tôi sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa tới thành công trong việc kinh doanh phở bò! Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo các khóa học nấu ăn mở quán khác tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *