Học Quản trị nhà hàng

Quản trị nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng là tên gọi ngắn gọn của ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Đây là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng về phương diện văn hóa ẩm thực với công việc cụ thể là quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện,…

Theo học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện, tổ chức kinh doanh nhà hàng, nghiệp vụ bàn, bar… Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng, tâm lý khách hàng, văn hóa ẩm thực…

Học quản trị nhà hàng cơ hội việc làm lớn
Quản trị nhà hàng đang trở thành một nghề HOT rất phù hợp với những người năng động và muốn khẳng định chính mình!

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam, số lượng khách sạn, nhà hàng mới ngày càng nhiều. Nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon, ẩm thực các vùng miền tăng lên, đồng thời các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống nước ngoài cũng đang có định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam. Những lợi thế này đã tạo điều kiện đưa ngành Quản trị nhà hàng trở thành một nghề hấp dẫn mới hiện nay.

Về thu nhập, đối với một quản lý tại một nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa, mức thu nhập một tháng từ 10-18 triệu. Còn tại các nhà hàng khách sạn đat 3-5 sao, mức thu nhập của quản lý có thể đạt từ 2000 USD/tháng trở lên.

Cơ hội việc làm

Trong vòng 4 năm trở lại đây, ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn có mức tăng trưởng trung bình 15% tại Việt Nam. Ngành du lịch có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại các công ty du lịch, resort, nhà hàng, trung tâm hội nghị… Đây là cơ hội lớn cho các cử nhân ngành Quản trị nhà hàng tìm được công việc và chế độ ưu đãi tốt.

Sinh viên Tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng có thể làm việc tại các vị trí như: Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực tại các nhà hàng, khách sạn; Chuyên viên tư vấn tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, trung tâm hội nghị…

Học Quản trị nhà hàng ở đâu?

Để nắm bắt những cơ hội làm việc hấp dẫn, khóa học Quản trị nhà hàng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một lựa chọn sáng giá. Qua 14 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Đối với các ngành Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản trị nhà hàng, trường có liên kết với các khách sạn và nhà hàng lớn tại Hà Nội như: khách sạn Sheraton, khách sạn De Syloia, nhà hàng Bảo Chi, nhà hàng Hải Phố… nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, trải nghiệm thực tế và tăng cường kỹ năng tay nghề.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Đối tượng:

  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG TẠI ĐÂY:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trong thời buổi hiện nay, khi các ngành học truyền thống trở nên bão hòa, công việc có vẻ nhàm chán, thì Quản trị nhà hàng là 1 lựa chọn rất đáng để lưu tâm đến. Là 1 ngành thuộc khối ngành Hospitality, Quản trị kinh doanh nhà hàng là ngành chứa đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị, hấp dẫn với giới trẻ. Đặc biệt khi nền Du lịch Việt Nam đang nhận được sự đầu tư lớn thì nhu cầu tuyển dụng ngành này trở nên rất lớn! Đây thực sự là 1 cơ hội khẳng định bản thân và có nghề nghiệp vững chắc không thể bỏ qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *