Trung cấp Kế toán

 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Kế toán trong năm. Đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian học linh hoạt, sinh viên được chọn thời gian học phù hợp với mình.

Việc làm ngành kế toán

Kế toán là ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng cao tại mọi thời điểm. Bộ phận Kế toán là cầu nối giữa nguồn tài chính với các hoạt động của doanh nghiệp. Các thông tin về thu chi, doanh số bán hàng… của doanh nghiệp đều cần được báo cáo. Đây cơ sở để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh, từ đó cân đối các khoản của doanh nghiệp để người điều hành đưa ra quyết định kịp thời. Vì vậy Kế toán có vai trò rất quan trọng, đòi hỏi phải có bộ máy nhân sự tốt với khả năng phân tích kỹ càng, thấu đáo để tham mưu cho ban lãnh đạo.

Những công việc cụ thể khi xin việc rất đa dạng: kiểm toán, kế toán quản trị, kế toán thuế, phân tích rủi ro kinh doanh, kế toán tài chính, phân tích ngân sách… Tuy có nhu cầu tuyển dụng cao, nhưng sinh viên sau Tốt nghiệp lại ở trong tình trạng thất nghiệp nhiều. Thực trạng này xảy ra do sinh viên ra trường tuy nắm chắc lý thuyết nhưng lại thực hành quá ít. Các công ty, doanh nghiệp lại muốn tuyển những người có khả năng tiếp cận ngay với công việc. Điều này dẫn tới sự thay đổi trong tiêu chí tuyển dụng là chỉ yêu cầu có bằng từ Trung cấp Kế toán trở lên. Vì thực tế, hệ Trung cấp đào tạo thực hành nhiều và tập trung bồi dưỡng tay nghề.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Thông báo tuyển sinh

Trung cấp Kế toán

(CÓ LỚP CẤP TỐC)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

  • Cô Kim Cương: 0972 350 9390976 922 088 – 024. 3574 5017

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

THỜI GIAN HỌC:

  • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

  • Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

  • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

  • Cơ sở đào tạo Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Sinh viên học Trung cấp Kế toán tại trường Trung cấp Đông Đô sẽ được đào tạo chuyên sâu về: Kế toán thực hành thực tế, Kế toán trên excel, Kế toán thuế, Kế toán bằng phần mềm MISA… Cuối khóa, sinh viên sẽ được học 1 khóa Chuyên đề thực tế để tiếp cận với những công việc thực tế, những tình huống hay gặp phải khi đi làm.

Leave a Reply