Tài chính ngân hàng

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CHÍNH QUY

Việc làm ngành Tài chính ngân hàng

Ngành Tài chính ngân hàng luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía học sinh và các bậc phụ huynh khi lựa chọn ngành học. Trong những năm gần đây yêu cầu của nhà tuyển dụng đã cao hơn. Các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng đòi hỏi kỹ năng cũng như trình độ ngoại ngữ của các ứng viên ngày một cao. Cơ hội việc làm rất đa dạng với nhiều vị trí công việc hấp dẫn.

Sinh viên sau khi Tốt nghiệp có thể xin làm các vị trí như:

• Chuyên viên tín dụng ngân hàng
  • Chuyên viên kiểm toán, kế toán tại các ngân hàng thương mại
  • Chuyên viên kinh doanh tiền tệ
  • Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn
  • Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp
  • Chuyên viên định giá tài sản
  • Chuyên viên thu hồi nợ, chăm sóc khách hàng
  • Giảng viên

Vị trí công việc đa dạng, tuy nhiên sinh viên ngành Tài chính ngân hàng không nhất thiết phải làm việc tại các ngân hàng mà có thể nộp hồ sơ vào các đơn vị như:

• Cục thuế, hải quan, công ty tài chính, công ty bảo hiểm
  • Ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng phi ngân hàng, công ty chứng khoán
  • Công ty kiểm toán, quỹ đầu tư
  • Công ty kinh doanh bất động sản
  • Các doanh nghiệp khác nhau với vị trí nhân viên kinh doanh
  • Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp

Ngoài việc học tại trường Đại học, các trường Trung cấp hiện nay cũng là 1 sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Hệ Trung cấp đào tạo tập trung về kỹ năng chuyên ngành và tay nghề, thời gian thực hành nhiều hơn lý thuyết.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trung cấp Tài chính ngân hàng

(CÓ LỚP NGẮN HẠN)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

• Cô Kim Cương: 0972 350 9390976 922 088 – 024. 3574 5017

BẰNG CẤP:

• TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

THỜI GIAN HỌC:

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Với chương trình đào tạo tập trung bồi dưỡng tay nghề, qua 14 năm, trường Trung cấp  Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 địa chỉ uy tín tại Hà Nội trong việc đào tạo Trung cấp Tài chính ngân hàng, nhất là đối với những người muốn học thêm 1 tấm bằng để xin việc dễ dàng hơn cũng như tăng cơ hội thăng tiến!