Lịch trả bằng Tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo Lịch trả bằng Tốt nghiệp đợt 1 năm 2023:
  • Thời gian: 8h30 sáng thứ 7 ngày 06/05/2023
  • Địa điểm: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
Sinh viên đến nhận bằng Tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 cần chú ý những điểm sau:
  1. Sinh viên mặc trang phục đẹp và lịch sự để tham dự lễ Trao bằng Tốt nghiệp và chụp ảnh.
  2. Sinh viên mang theo Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Thẻ sinh viên để nhận bằng và bảng điểm Tốt nghiệp.
  3. Trường hợp sinh viên nhờ người đến nhận thay, nhà trường yêu cầu phải có giấy ủy quyền do sinh viên viết, có xác nhận và phải có Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân của người ủy quyền và người được ủy quyền.
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trân trọng thông báo chi tiết Lịch trả bằng Tốt nghiệp Đợt 1 năm 2023 và mời các bạn sinh viên trường sắp xếp thời gian tham dự!