Lớp Trung cấp Kế toán ngoài giờ hành chính học buổi tối và cuối tuần

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh lớp Trung cấp Kế toán ngoài giờ hành chính: buổi tối hoặc cuối tuần. Lớp Trung cấp Kế toán ngoài giờ hành chính đặc biệt phù hợp với người muốn học thêm văn bằng 2 Kế toán và người đang đi làm. Người đã có một văn bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng hoặc Đại học đủ điều kiện học lớp cấp tốc Trung cấp Kế toán 10 tháng tại trường Trung cấp Đông Đô.

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp nhỏ cũng cần ít nhất 1 đến 2 nhân viên kế toán. Theo thống kê, mỗi năm nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp mới được thành lập. Từ đó có thể thấy nhu cầu nhân sự cho bộ phận Kế toán rất lớn. Kế toán là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ổn định và không thiếu cơ hội việc làm nếu có tay nghề vững vàng.

Không chỉ phù hợp cho người đang đi làm, lớp Trung cấp Kế toán ngoài giờ hành chính còn phù hợp với các bạn sinh viên đang học Cao đẳng hay Đại học muốn tranh thủ thời gian học thêm văn bằng thứ 2. Học Trung cấp Kế toán, bên cạnh lý thuyết, các bạn có lợi thế khi được thực hành nhiều nhằm trau dồi kỹ năng tay nghề với các môn học như: kế toán thuế, kế toán máy, kế toán hành chính sự nghiệp… Với thời lượng thực hành lớn ở hệ Trung cấp, các bạn sinh viên hoàn toàn tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khi ra trường.

vì sao nên học trung cấp kế toán hà nội đối tượng tuyển sinh học trung cấp đông đô
Lớp Trung cấp Kế toán học ngoài giờ hành chính là sự lựa chọn phù hợp với người đang đi làm muốn học thêm văn bằng thứ 2!

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học kế toán uy tín, hãy đến với Khóa Trung cấp Kế toán Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô!

TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP KẾ TOÁN NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Đối tượng tuyển sinh và Thời gian đào tạo

 • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Người đã có 1 loại văn bằng: nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
 • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết THPT (KHÔNG CẦN BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3)
 • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh đã Tốt nghiệp THCS, học sinh đang học dở lớp 10, 11

Đối tượng hệ 2,5 năm, các bạn học sinh đã Tốt nghiệp THCS hay đang học dở  lớp 10, 11 có thể đăng ký học song song chương trình bổ túc THPT để khi tốt nghiệp ra trường sẽ có thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Xem chi tiết tại đây!

Thời gian học

 • Lớp buổi tối: Tối thứ 5,6,7
 • Lớp cuối tuần: Sáng và Chiều thứ 7 và chủ nhật

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều thời gian học khác nhau để rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học. Đối với các bạn sinh viên học lớp cuối tuần ở xa có thể ở lại ký túc xá của trường tối thứ 7 miễn phí!

Bằng cấp khi Tốt nghiệp

 • Bằng Trung cấp Chính quy ngành Kế toán doanh nghiệp
 • Bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia (đối với hệ 2,5 năm)

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 2 ảnh 3×4

Địa điểm nộp hồ sơ và học tập: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa

Liên hệ để tư vấn: 02435745017 – 0972350939

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Lớp Trung cấp Kế toán ngoài giờ hành chính học buổi tối và cuối tuần liên tục tuyển sinh. Lớp cấp tốc 8 tháng Trung cấp Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô phù hợp dành cho người đi làm. Đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội cho tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *