Thủ thuật Tải tất cả file đính kèm bài kiểm tra trên Microsoft Teams

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải tất cả các file đính kèm từ bài kiểm tra trên Microsoft Teams một cách nhanh nhất!

2 cách khắc phục lỗi đình kèm file khi làm bài thi online trên Teams

2 cách khắc phục lỗi đình kèm file khi làm bài thi online trên Teams. Tìm hiểu ngay để chuẩn bị tốt nhất cho việc thi online!

3 cách chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams – Ưu điểm và Nhược điểm

Hướng dẫn 3 cách chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams. Ưu điểm và nhược điểm của mỗi cách bạn cần biết để học và làm việc online hiệu quả!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2005

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector để thiết kế đồ hoạ. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn làm bài thi online môn trắc nghiệm bằng Microsoft Teams

Hướng dẫn làm bài thi online môn trắc nghiệm bằng Microsoft Teams cho các bạn sinh viên.

Hướng dẫn làm bài và nộp bài thi online môn tự luận bằng Microsoft Teams

Hướng dẫn làm bài và nộp bài thi online môn tự luận bằng Microsoft Teams cho các bạn sinh viên.

Cách gõ tiếng Việt trong Word – 3 loại font chữ gõ tiếng Việt phổ biến

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong Word, các loại font chữ hỗ trợ Tiếng Việt và cách sử dụng phần mềm Unikey để gõ tiếng Việt!

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams cho học sinh để học online trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams cho học sinh để học online trên máy tính sử dụng trình duyệt Internet và phần mềm! Xem ngay!

Hướng dẫn cài Photoshop CS2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS2, dễ dàng cài đặt và chạy ổn định cho mọi máy tính. Phù hợp cho người mới bắt đầu!