Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020 – trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa Trung cấp Chính quy với thời gian học linh hoạt. Các khóa học Trung cấp phù hợp mọi đối tượng: học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh đã học hết lớp 12 (chưa có bằng Tốt nghiệp THPT), học sinh đã tốt nghiệp THPT và người đã có ít nhất 1 bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học muốn học văn bằng 2. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với hơn 18 năm thành lập và phát triển là địa chỉ đào tạo uy tín không chỉ với sinh viên ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2020

Các ngành đào tạo

Các ngành đào tạo của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đều là những ngành có nhu cầu việc làm ổn định. Đặc biệt các ngành như: Tin học ứng dụng (CNTT), Kế toán, Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng đang có nhu cầu nhân lực rất lớn và thu hút sự quan tâm từ giới trẻ. Hiện nay, tuy nhiều ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn, nhưng các nhà tuyển dụng lại chỉ tuyển người có kỹ năng tay nghề thành thạo chứ không dựa trên bằng cấp như trước. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên với thời gian thực hành nhiều cùng chương trình đào tạo luôn cập nhật theo nhu cầu thực tế ngoài xã hội. Chính vì vậy, học Trung cấp giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo uy tín!

liên tục tuyển sinh trung cấp chính quy 2020 trường Trung cấp Công nghệ và Quàn trị Đông Đô
Với 3 hệ đào tạo, các khóa Trung cấp Chính quy của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô phù hợp cho mọi đối tượng với thời gian học linh hoạt

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020

 • Người đã có 1 loại văn bằng: nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm
 • Học sinh đã Tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11 – Hệ 2,5 năm

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020, nhà trường có 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Trong đó, đối với người muốn học văn bằng 2 – học hệ 1 năm – khóa cấp tốc, thời gian đào tạo thực tế chỉ từ 8 – 10 tháng. Sau khi học xong, sinh viên có thể xin giấy chứng nhận hoàn thành khóa học trước và đợi thời gian thi tốt nghiệp. Còn đối với học sinh mới Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở cấp 3, chưa có bằng Tốt nghiệp THPT, khi học Trung cấp Chính quy vẫn sẽ được học các môn văn hóa phổ thông và có cơ hội nhận bằng Tốt nghiệp THPT. Xem chi tiết chương trình học Trung cấp vẫn có bằng THPT tại đây!

Thời gian học

 • Lớp buổi sáng các ngày trong tuần
 • Lớp buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp cuối tuần: học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Một ưu thế lớn khác của học Trung cấp là thời gian học linh hoạt. Với 3 khung giờ học như trên, sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Hai khung giờ học ngoài giờ hành chính là lựa chọn phù hợp dành cho người vừa học vừa làm! Bên cạnh đó, sinh viên tại các tỉnh và thành phố khác có thể lựa chọn học lớp cuối tuần trong 2 ngày thứ 7, chủ nhật. Nhà trường có ký túc xá miễn phí cho sinh viên học lớp cuối tuần ở lại tối thứ 7. Không chỉ vậy, trong quá trình học, sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp ở khung giờ học khác nhau để rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình. Sinh viên cũng có thể thay đổi thời gian học để phù hợp với công việc của mình!

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435745017 – 0972350939 – TƯ VẤN TRỰC TIẾP
 • Website: https://hoctrungcap.edu.vn

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020: 9 ngành đào tạo với 3 hệ đào tạo cùng thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng. Đăng ký học ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *