Ngày 28/5: Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT online 2021

Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức cho học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố làm bài kiểm tra khảo sát theo hình thức online.

Vào 3 ngày 28/5, 29/5 và 30/5 tới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết sẽ tổ chức cho học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố làm bài thi khảo sát theo hình thức online tại Hệ thống học và thi trực tuyến (http://study.hanoi.edu.vn).

Các bạn học sinh được cấp mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

Mỗi học sinh lớp 12 THPT dự thi sẽ làm 3 bài, trong đó, có 2 bài bắt buộc là Toán và tiếng Anh. Bài thi còn lại là 1 bài tổ hợp do học sinh tự chọn: khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội. Các bài kiểm tra đều thực hiện theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Thời gian khảo sát cụ thể như sau:

  • Tối 28/5, từ 19h30, học sinh làm bài thira môn Toán – Thời gian: 90 phút;
  • Tối 29/5, từ 19h30, học sinh làm bài thi môn Tiếng Anh – Thời gian: 60 phút;
  • Chiều 30/5, từ 13h30, học sinh làm bài thi môn tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội – Thời gian: 150 phút;

Ngày 28/5: Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT online 2021 ảnh 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đối với môn ngữ văn và các môn ngoại ngữ khác gồm tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Sở giao thủ trưởng các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế, chủ động giao nhiệm vụ cho giáo viên bộ môn tiến hành kiểm tra khảo sát bảo đảm khách quan, phù hợp với nội dung hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sở GD-ĐT yêu cầu các trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với cha mẹ học sinh chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất (máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, đường truyền nối mạng Internet) phục vụ cho kỳ kiểm tra khảo sát; rà soát và có các giải pháp đối với những học sinh hoàn cảnh khó khăn không có đủ phương tiện để tham gia khảo sát, đảm bảo cho tất cả các học sinh lớp 12 đều được tham tra khảo sát, dự kiểm tra.

Sáng 26/5, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ cấp toàn bộ mật khẩu truy cập vào hệ thống study.hanoi.edu.vn cho học sinh khối 12 tham dự kỳ thi khảo sát theo danh sách đã đăng ký.

Sáng 28/5, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ gửi mã dự thi cho các đơn vị trường tham gia kỳ thi khảo sát, để các trường thông báo mã dự thi cho học sinh.

=> Xem thêm: Chương trình Học Trung cấp Chính quy cho học sinh đã học hết lớp 12 với thời gian đào tạo 1,5 năm cùng 9 ngành đào tạo đa dạng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *