Khóa học Chứng chỉ thư viện cấp tốc

Chứng chỉ thư viện, Chứng chỉ thiết bị trường học với khóa đào tạo chứng chỉ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Nghiệp vụ thư viện, quản lý thiết bị trường học là những kiến thức, kỹ năng về công việc sắp xếp, phân loại danh mục tài liệu, sách giáo khoa… trong các trường học từ bậc Tiểu học tới Đại học theo chuẩn được quy định trong các văn bản pháp luật. Vì vậy, đối với người muốn làm việc trong các trường học thì chứng chỉ thư viện, chứng chỉ thiết bị trường học hay một tấm bằng Trung cấp Thư viện thiết bị trường học là không thể thiếu!

Học Chứng chỉ thư viện ở đâu?

Qua hơn 18 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín với sinh viên không chỉ tại Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành. Bằng Trung cấp Chính quy và Chứng chỉ của trường được công nhận trên toàn quốc và có thể sử dụng để thi công chức hay xét biên chế.

Điểm nổi bật của trường thu hút rất nhiều người đăng ký học đó là các lớp học ngoài giờ hành chính và thời gian đào tạo ngắn! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có lớp học Chứng chỉ Thư viện, Chứng chỉ Thiết bị trường học ngoài giờ hành chính: Lớp buổi tối và Lớp cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Về thời gian đào tạo, các khóa học Chứng chỉ của trường gồm có: Chứng chỉ 1 tháng, Chứng chỉ 3 tháng Chứng chỉ 6 tháng phù hợp với nhu cầu riêng của từng người.

lớp chứng chỉ thư viện, chứng chỉ thiết bị trường học cấp tốc 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học Chứng chỉ Thư viện, Chứng chỉ Thiết bị trường học cấp tốc 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng

Liên tục có lớp mới! Đăng ký xong học ngay!

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng

CHỨNG CHỈ NGÀNH THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC:

  • Chứng chỉ Thư viện
  • Chứng chỉ Quản lý thiết bị
  • Chứng chỉ Thư viện thiết bị trường học

THỜI GIAN HỌC:

  • Lớp buổi tối
  • Lớp cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật)

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trường có ký túc xá miễn phí cho các bạn ở xa đăng ký học cuối tuần. Khóa học Chứng chỉ Thư viện, Chứng chỉ Thiết bị trường học cấp tốc tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với thời gian học ngắn nhất là 1 tháng! Đăng ký ngay để nắm lấy cơ hội! Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học khác ngành, bạn có thể đăng ký khóa học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học cấp tốc 10 tháng để có bằng Trung cấp Chính quy có giá trị sử dụng lâu dài, trong quá trình học, bạn vẫn có thể xin cấp Chứng chỉ bình thường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *