Khóa Cấp tốc Trung cấp Chính quy 10 tháng – Hạn cuối 31/12

Cơ hội học Khóa Cấp tốc Trung cấp Chính quy 10 tháng dành cho người muốn học thêm một văn bằng thứ 2. Thời gian nhận hồ sơ tới hết ngày 31/12/2019. Sinh viên nhập học Khóa Cấp tốc Trung cấp Chính quy 10 tháng trước ngày 31/12/2019 sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp Chính quy vào tháng 10/2020.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo tại Hà Nội nhưng vẫn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn dù ở các tỉnh và thành phố khác. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính phù hợp cho cả người đang đi làm. Các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Không chỉ vậy, trong quá trình học, các bạn sinh viên có thể thay đổi thời gian học phù hợp với công việc của mình. Các bạn sinh viên ở xa có thể đăng ký học lớp cuối tuần – học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ở lai ký túc xá của trường 1 đêm miễn phí thứ 7 để hôm sau học tiếp.

đăng ký ngay khóa cấp tốc trung cấp chính quy 10 tháng đợt 3 hạn cuối 31/12/2019 tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Khóa cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy là cơ hội không thể bỏ lỡ!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Tuyển sinh Khóa cấp tốc Trung cấp Chính quy 10 tháng

(Hạn cuối nhận hồ sơ đợt 3 năm 2019: 31/12/2019)

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 17 năm thành lập và phát triển là một trong số ít các trường Trung cấp trên cả nước được phép đào tạo hệ 1 năm – khóa cấp tốc Trung cấp Chính quy 10 tháng. Đây là hệ đào tạo Trung cấp Chính quy với thời gian ngắn nhất. Khóa Cấp tốc 10 tháng dành cho đối tượng là người đã Tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng Trung cấp / Cao đẳng hay Đại học muốn học thêm văn bằng thứ hai.

Các ngành đào tạo

• Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  • Nấu ăn
  • Luật
  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Hành chính văn thư
  • Văn thư lưu trữ
  • Thư viện thiết bị trường học

Đối tượng tuyển sinh

• Sinh viên đã có một loại văn bằng (nghề, sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học) muốn chuyển sang học một ngành khác hoặc ngành tương đương.

Thời gian học

• Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 02435745017 – 0972350939

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao Chứng minh nhân dân
  4. Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  5. 2 ảnh 3×4

Địa chỉ nộp hồ sơ

• Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.

Khóa Cấp tốc Trung cấp Chính quy 10 tháng nhận hồ sơ đợt 3 tới hết ngày 31/12/2019. Đăng ký đợt này, các bạn sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 10 năm 2020. Nhanh tay đăng ký và nhập học ngay! Hoặc liên hệ để được tư vấn!