Học Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc

Học Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc có nhu cầu rất lớn hiện nay. Đặc biệt đối với người làm công việc hành chính tại các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Việc có chứng chỉ Văn thư lưu trữ hay Chứng chỉ Hành chính văn thư nhanh chóng có thể giúp bạn kịp thời bổ sung đầy đủ hồ sơ và nắm lấy cơ hội mới trong công việc!

Học Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc ngoài giờ hành chính

Với hơn 18 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo Trung cấp Chính quy uy tín tại Hà Nội. Với 3 ngành Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữThư viện thiết bị trường học được đào tạo từ những năm đầu thành lập, rất nhiều sinh viên đã Tốt nghiệp và ra trường với tay nghề thành thạo. Bằng cấp và Chứng chỉ của trường được công nhận trên toàn quốc và có giá trị khi sử dụng để thi công chức hay xét biên chế.

Điểm nổi bật của trường thu hút rất nhiều người đăng ký học đó là các lớp học ngoài giờ hành chính và thời gian đào tạo ngắn! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có lớp học ngoài giờ hành chính: Lớp buổi tối và Lớp cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Về thời gian đào tạo, các khóa học Chứng chỉ của trường gồm có: Chứng chỉ 1 tháng, Chứng chỉ 3 tháng Chứng chỉ 6 tháng phù hợp với nhu cầu riêng của từng người.

hình ảnh lớp học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc học Trung cấp Đông Đô
Lớp học ngoài giờ hành chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho người đang đi làm!

Học Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng

Liên tục có lớp mới! Đăng ký xong học ngay!

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng

NGÀNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ:

  • Văn thư lưu trữ
  • Hành chính văn thư
  • Hành chính văn phòng
  • Thư viện
  • Thiết bị trường học
  • Nấu ăn
  • Tin học ứng dụng
  • Kế toán

THỜI GIAN HỌC:

  • Lớp buổi tối
  • Lớp cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật)

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Trường có ký túc xá miễn phí cho các bạn ở xa đăng ký học cuối tuần. Khóa học Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với thời gian học ngắn nhất là 1 tháng! Đăng ký ngay để nắm lấy cơ hội! Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học khác ngành, bạn có thể đăng ký khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 10 tháng để có bằng Trung cấp Chính quy có giá trị sử dụng lâu dài, trong quá trình học, bạn vẫn có thể xin cấp Chứng chỉ bình thường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *