Trung cấp Văn thư lưu trữ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ trong năm. Đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian học linh hoạt, sinh viên được chọn thời gian học phù hợp với mình. Học online!

Ngành Văn thư lưu trữ

Văn thư lưu trữ có vai trò quan trọng trong hoạt động quản lý hành chính tại các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp. Vì các thông báo, biên bản, báo cáo… đều sử dụng văn bản. Điều này đặt ra nhu cầu trong việc lưu trữ, bảo quản an toàn và bảo mật thông tin với tài liệu. Nhà nước đang tiến hành cải cách hành chính nên ngành Văn thư lưu trữ ngày càng được chú trọng và nhu cầu tuyển dụng tại các cơ quan nhà nước cũng tăng lên.

Nhân viên Văn thư lưu trữ phụ trách quản lý văn bản đi và đến; quản lý sử dụng con dấu. Bên cạnh đó, nhân viên Văn thư phải quản lý, bảo quản và tổ chức sử dụng tài liệu một cách hiệu quả. Công việc ngành Văn thư lưu trữ đòi hỏi sự cẩn thận, chăm chỉ và nỗ lực.

Là một ngành mới trong hệ thống giáo dục và không có nhiều trường đào tạo, tuy nhiên cơ hội việc làm của ngành Văn thư lưu trữ lại ổn định. Sinh viên khi Tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như:

• Trợ lý, thư ký.
  • Cán bộ văn thư tại các cơ quan nhà nước, trường học, UBND…
  • Quản trị nhân lực, văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp.
  • Quản lý hồ sơ, tài liệu, sổ sách tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.
  • Văn phòng các phòng ban, cơ quan, tổ chức xã hội Nhà nước.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Văn thư lưu trữ – Học Online

(CÓ LỚP CẤP TỐC)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

• 0972 350 939024. 3574 5017

BẰNG CẤP:

• Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC:

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Cơ sở đào tạo Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Khi xin việc tại các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp chỉ cần bằng từ Trung cấp Văn thư lưu trữ trở lên. Người làm ngành Văn thư lưu trữ còn có thể xin làm tại bộ phận văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài nếu có trình độ ngoại ngữ tốt!