Khai giảng Trung cấp Chính quy 6/9/2020

6/9/2020, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô Khai giảng Trung cấp Chính quy. Trường có 9 ngành đào tạo đa dạng với cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay! Thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng với các lớp sáng, tối và cuối tuần!

Thành lập từ năm 2002, qua 18 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Trường không chỉ là điểm đến tin cậy không chỉ đối với các bạn sinh viên tại Hà Nội mà còn với sinh viên ở các tỉnh thành phố trên cả nước. Có được điều này là nhờ nhà trường luôn cập nhật chương trình đào tạo các ngành theo nhu cầu xã hội và chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Vì thế, khi Tốt nghiệp, sinh viên trường có kỹ năng nghề nghiệp hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu từ các nhà tuyển dụng và sẵn sàng làm việc ngay – điều mà các doanh nghiệp rất mong muốn ở các ứng viên hiện nay!

Bên cạnh việc đào tạo, học tập tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô còn có nhiều lợi thế khác! Thời gian học linh hoạt với các lớp sáng, lớp tối và lớp cuối tuần. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp. Hơn thế, với việc đào tạo theo tín chỉ kết hợp với thời gian học linh hoạt, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn tối đa thời gian học khi đăng ký nhiều khung giờ học khác nhau.

Khai giảng Trung cấp Chính quy 6/9/2020

Các ngành đào tạo:

 1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Nấu ăn
 5. Luật
 6. Hành chính văn thư
 7. Văn thư lưu trữ
 8. Thư viện – thiết bị trường học
 9. Quản lý kinh doanh nhà hàng

Đối tượng tuyển sinh:

 • Người đã có 1 loại văn bằng: nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng) – Lớp cấp tốc
 • Học sinh học hết lớp 12 (KHÔNG CẦN BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3) – Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng)
 • Học sinh đã Tốt nghiệp THCS, học sinh đang học dở lớp 10, 11 – Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng)

=>>> Các bạn học sinh mới Tốt nghiệp THCS nếu muốn học để có thêm bằng Tốt nghiệp THPT có thể tham khảo chương trình học Trung cấp có thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia tại đây!

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

 • Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 2 ảnh 3×4
khai giảng trung cấp chính quy 6/9/2020 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Nấu ăn, Tin học ứng dụng và Kế toán vẫn đang là những ngành thu hút nhiều bạn trẻ nhờ cơ hội việc làm lớn và thu nhập cao!

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435745017
 • Website: https://hoctrungcap.edu.vn

Thời gian học

Sinh viên có thể đăng ký lớp học vào buổi sáng các ngày trong tuần, lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên của trường có thể xin chuyển buổi học để phù hợp với công việc cá nhân. Sinh viên cũng có thể đăng ký nhiều lớp khác nhau để rút ngắn thời gian học của mình.

Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy. Bằng Trung cấp Chính quy có thể sử dụng để xin việc ngay và học liên thông lên Đại học chính quy trên toàn quốc. Bằng Trung cấp Chính quy cũng có giá trị thay thể cho bằng Tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với các ngành  Nấu ănQuản lý kinh doanh nhà hàng, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có liên kết với các nhà hàng, khách sạn lớn không chỉ ở Hà Nội mà còn tại các tỉnh. Sinh viên học các ngành này sẽ được đi thực tế tại chính các đơn vị liên kết với trường. Không những vậy, sau khi Tốt nghiệp, nhà trường đảm bảo 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên!

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Liên hệ để được tư vấn: 0972350939 – 02435745017

Đợt khai giảng Trung cấp Chính quy ngày 6/9/2020, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh các lớp học trung cấp hệ 1 năm, 1,5 năm và 2,5 năm. Xem thêm thông tin tuyển sinh học trung cấp các ngành tại đây!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *