Khai giảng Khóa Trung cấp Chính quy 19/08/2017

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo khai giảng Khóa Trung cấp Chính quy 19/08/2017. Trường tuyển sinh tất cả 10 ngành đào tạo. Với 15 năm xây dựng và phát triển, trường Trung cấp Đông Đô đang là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Không những vậy, trường Trung cấp Đông Đô còn được Bộ Giáo dục cho phép đào tạo hệ 1 năm dành cho người đã có 1 loại văn bằng. Đây là hệ đào tạo rất ít trường Trung cấp được cấp phép!

Thông tin Khai giảng Khóa Trung cấp Chính quy

Các ngành đào tạo:

• Tin học ứng dụng
  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Nấu ăn
  • Luật
  • Hành chính văn thư
  • Văn thư lưu trữ
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Pha chế đồ uống
  • Quản lý kinh doanh nhà hàng

Đối tượng tuyển sinh:

• Người đã có 1 loại văn bằng: nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng) – Lớp cấp tốc
  • Học sinh học hết THPT (không cần bằng tốt nghiệp cấp 3) – Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng)
  • Học sinh đã Tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11 – Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng)

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

• Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 2 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Sinh viên học tại trường có thể đăng ký lớp học vào buổi sáng các ngày trong tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên của trường có thể xin chuyển buổi học để phù hợp với công việc cá nhân.

Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy. Bằng Trung cấp Chính quy có thể sử dụng để xin việc ngay và học liên thông lên Đại học chính quy trên toàn quốc. Bằng Trung cấp Chính quy cũng có giá trị thay thể cho bằng Tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

khải giảng khóa học trung cấp chính quy - Học Trung cấp
Hình ảnh sản phẩm một buổi học lớp Trung cấp Nấu ăn

Đối với các ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn như Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có liên kết với các nhà hàng, khách sạn lớn không chỉ ở Hà Nội mà còn tại các tỉnh. Sinh viên học các ngành này sẽ được đi thực tế tại chính các đơn vị liên kết với trường. Không những vậy, sau khi Tốt nghiệp, nhà trường đảm bảo 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên!

Đợt khai giảng khóa Trung cấp Chính quy ngày 19/08/2017, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh các lớp học trung cấp hệ 1 năm, 2 năm và 3 năm. Xem thêm thông tin tuyển sinh học trung cấp các ngành tại đây!.