Lớp học Nấu ăn gia đình buổi tối

Bữa cơm gia đình không chỉ đơn thuần là nơi các thành viên gia đình thưởng thức món ăn mà nó còn là nơi gắn kết, vun đắp tình cảm gia đình. Bữa cơm gia đình chất lượng, ngon mắt và đầy đủ dinh dưỡng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn! Đặc biệt là đối với các bạn gái, những nàng dâu sắp về nhà chồng hay các chị em nội trợ muốn hoàn thiện khả năng nấu nướng của bản thân! Chính vì vậy, các khóa học Nấu ăn gia đình đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay! Đặc biệt là lớp học Nấu ăn gia đình buổi tối!

Học Nấu ăn gia đình buổi tối – Giải pháp cho người bận rộn!

Thời gian là rào cản lớn nhất đối với người đi làm muốn học nấu ăn. Chính vì thế học nấu ăn buổi tối được xem là lựa chọn tối ưu nhất vừa đáp ứng được nhu cầu học nấu ăn gia đình ngoài giờ hành chính, vừa giúp thư giãn sau 1 ngày làm việc dài!

Khóa học Nấu ăn gia đình buổi tối tại Học Món Việt có thời gian linh hoạt, học viên được chọn thời gian học phù hợp với mình. Thời gian của khóa học ngắn chỉ với 9 buổi hoàn toàn phù hợp để học những món ăn trong gia đình. Không chỉ vậy, nội dung khóa học linh hoạt được thống nhất với học viên từ đầu để tạo sự hứng thú và giúp học viên đạt được điều mình muốn khi tham gia khóa học.

Khóa học nấu ăn gia đình buổi tối - Học Món Việt
Bữa cơm gia đình là nơi gắn kết các thành viên! Không chỉ cần ngon, đẹp mắt mà còn cần đủ dinh dưỡng!

Bên cạnh khóa học nấu ăn gia đình buổi tối dành cho người đang đi làm, Học Món Việt cũng có các khóa học nấu ăn gia đình vào buổi sáng và cuối tuần. Không chỉ dành cho người đã có gia đình, khóa học còn dành cho các bạn học sinh chuẩn bị đi du học với nội dung học riêng gồm cả các món Việt và nước ngoài!

Nội dung khóa học nấu ăn gia đình

Học viên có thể đăng ký học các món ăn khác ngoài menu dưới đây!

Buổi 1:

• Cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu thực phẩm
  • Giới thiệu các loại dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn
  • Kỹ thuật cắt thái cơ bản
  • Cắt tỉa cơ bản và trang trí món ăn
  • Kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
  • TH chế biến: Nem hải sản, Phở cuốn, Nộm gà xé phay, Salat cà chua dưa chuột

Buổi 2:

• Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lí khi chế biến
  • Tư vấn xây dựng thực đơn hàng ngày
  • An toàn và vệ sinh thực phẩm và hướng dẫn sử dụng bếp và vệ sinh bếp
  • Phương pháp chế biến các món xào
  • TH chế biến: Bóng xào thập cẩm, Canh nấm mọc, Thịt nấu đông, Cải chíp xào nấm

Buổi 3:

• Phương pháp tẩm ướp và chế biến món nướng
  • Phương pháp làm nước sốt nướng kiểu Hàn Quốc, Nhật bản
  • Tư vấn thực đơn cuối tuần
  • TH chế biến: Bò cuốn nấm kim châm nướng/Bò sốt tiêu đen, Thịt nướng xiên/Nem lụi Huế

Buổi 4:

• Phương pháp chế biến các món chiên
  • Tư vấn thiết kế thực đơn khi nhà có khách
  • TH chế biến: Cá/Tôm/Gà/Củ quả tẩm bột chiên (Phương pháp làm đồ chiên xù ngon), Sườn sốt chua ngọt/Ếch xào chua ngọt/Cua sốt me

Buổi 5:

• Phương pháp chế biến các món hầm, om
  • TH chế biến: Ốc om chuối đậu, Chân giò nấu giả cầy, Cá hấp ngũ liễu

Buổi 6:

• Phương pháp chế biến các món rang, kho
  • TH chế biến: Thịt kho tàu, Cá kho tộ, Gà rang gừng

Buổi 7:

• Tư vấn thiết kế thực đơn ngày Tết
  • TH chế biến 1 số món ăn trong Tết tuyền thống: Xôi gấc 3 tầng/Xôi ngũ sắc/Xôi vò chè hoa cau/Giò xào/Mứt dừa ngũ sắc/Nem cuốn sống/Bánh xèo Nam Bộ

Buổi 8:

• Phương pháp chế biến một số món chè và bánh ăn vặt
  • TH chế biến: Chè dưỡng nhan/Chè bổ dưỡng/Bánh trôi tàu/Chè bà cốt/Bánh tôm Hà Nội/Bánh bột lọc Huế/Bánh da heo Sài Gòn

Buổi 9:

• Hội thi tay nghề “nấu nướng” của các học viên
  • Chia sẻ một số kinh nghiệm và mẹo hay trong nấu nướng
  • Cấp chứng chỉ khóa học nấu ăn

Nội dung đăng ký học tùy chọn:

Buổi 10:

• Phương pháp pha chế một số loại đồ uống sinh tố, yogurt, cocktail đơn giản và bổ mát cho gia đình
  • TH pha chế: Matcha late, Sinh tố mãng cầu, Hoa quả dầm, Soda blue sky,..

Buổi 11:

• Phương pháp chế biến nước dùng cho súp và lẩu.
  • TH chế biến: Súp gà ngô non/súp cua tuyết nhĩ, lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn, lẩu thập cẩm (bò gà)/ lẩu hải sản.

(Học viên có thể đăng ký học các món ăn khác ngoài menu ở trên)

Học phí: 2.700.000 VNĐ – 9 buổi (Nếu đăng ký thêm 2 buổi tùy chọn thì đóng thêm 500.000 VNĐ)

Lớp học nấu ăn gia đình buổi tối cho mọi đối tượng - Học Món Việt - Học Trung cấp
Lớp học Nấu ăn gia đình tại Học Món Việt có nội dung học linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH NGAY!

Liên hệ để được tư vấn: 024.3574.5017 – 097.235.0939

Học Nấu ăn gia đình buổi tối là lựa chọn phù hợp dành cho người đi làm muốn tìm lớp ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng tới kế hoạch cuối tuần! Khóa học Nấu ăn gia đình tại Học Món Việt với nội dung học linh hoạt cho từng đối tượng khác nhau như người đã có gia đình, người chưa biết gì về nấu ăn hay các bạn học sinh chuẩn bị đi du học muốn đảm bảo bữa ăn ở nước ngoài! Bên cạnh lớp học nấu ăn buổi tối, Học Món Việt có các lớp học vào sáng, chiều các ngày trong tuần hay cuối tuần! Ngoài ra, Học Món Việt có các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, học nấu ăn mở quán… Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây!