Trường đào tạo kế toán tốt và uy tín tại Hà Nội

Trường đào tạo kế toán chất lượng là điều đầu tiên cần xem xét khi quyết định học kế toán tại Hà Nội. Với hơn 17 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín không chỉ với sinh viên ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước!

Học Trung cấp Kế toán ở đâu tại Hà Nội?

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta hiện nay, mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp mới mở. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành kế toán càng ngày càng cao và có cơ hội phát triển mạnh.

Hơn bao giờ hết, người làm kế toán ngày nay hiểu rõ những kỹ năng chuyên môn phải luôn được gắn kết với thực hành kỹ năng tay nghề thực tế. Đồng thời các kỹ năng mềm cũng được hoàn thiện song song thì cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến mới thực sự rộng mở. Đã qua thời kỳ các doanh nghiệp nhìn vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng. Ngày nay, các nhà tuyển dụng muốn tuyển ứng viên có khả năng làm việc ngay, tay nghề vững vàng, hạn chế tối đa đào tạo lại và không quan tâm nhiều tới loại bằng mà ứng viên có. Chính điều này mở ra cơ hội lớn cho sinh viên học trung cấp kế toán: từ các em học sinh THCS, THPT quyết định học ngành này cho tới người đang đi làm muốn học văn bằng 2 kế toán.

trường đào tạo kế toán tại hà nội kỹ năng tay nghề học trung cấp Đông Đô
Kỹ năng tay nghề thành thạo là điều mà người học Kế toán cần hướng tới để có được công việc tốt!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô qua 17 năm phát triển đã đào tạo hàng nghìn sinh viên chuyên nghiệp theo nhu cầu thực tế của xã hội. Có được điều này nhờ chương trình đào tạo kế toán của trường luôn được cập nhật, đổi mới theo yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng. Trường đào tạo Kế toán doanh nghiệp và cấp bằng Trung cấp Chính quy. Bên cạnh đó, trường cũng có các khóa Chứng chỉ Kế toán 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.

Đối với học sinh THCS và THPT, trường xét tuyển dựa trên học bạ, không phải thi tuyển đầu vào. Điều này giúp các em dễ dàng hơn trong việc theo đuổi nghề nghiệp mình chọn. Không những vậy, với học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT chưa có bằng Tốt nghiệp cấp 3, các em có thể đăng ký học chương trình văn hóa phổ thông để có thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Xem chi tiết tại đây!

Vì sao Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong những trường đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội?

Kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề Kế toán luôn được chú trọng

Là một ngành đào tạo mũi nhọn của trường, sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp được bồi dưỡng kiến thức và đào tạo kỹ năng tay nghề bài bản:

  • Phần lý thuyết: Những kiến thức về Luật kinh tế – tài chính tiền tệ – tín dụng, các kiến thức về pháp luật kinh tế là những kiến thức cơ bản mà bất cứ học viên theo học trung cấp kế toán nào cũng cần phải nắm vững và vận dụng vào thực tế một cách thành thạo.
  • Phần thực hành: Học trung cấp kế toán, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ thông qua các môn học thực hành: kế toán máy, phân tích hoạt động doanh nghiệp, thực hành hạch toán…

Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn gắn thực tập thực tế với việc học lý thuyết để sinh viên có thể làm được việc ngay khi ra trường.

Kỹ năng mềm ngành Kế toán được đào tạo song song với kiến thức chuyên môn

  • Các kỹ năng về hành chính văn phòng như: soạn thảo văn bản, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ công việc.
  • Kỹ năng sử dụng Excel, sử dụng phần mềm kế toán trong công việc.
  • Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp.

Xem thêm ngành Kế toán doanh nghiệp học gì?

trường đào tạo kế toán tại hà nội học trung cấp kế toán
Sinh viên Trung cấp Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được đào tạo chú trọng vào kỹ năng nghiệp vụ Kế toán để đáp ứng nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng!

Khi quyết định lựa chọn nghề kế toán có nghĩa là bạn phải yêu thích nó, phải có sự đam mê với nghề nghiệp mình chọn. Ai cũng muốn có một công việc tốt cho tương lai, vì vậy bạn cần phấn đấu rất nhiều trong quá trình học tập. Rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo để trở thành một kế toán giỏi. Hãy tới trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – trường đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội để có một nền tảng vững chắc cho con đường tới thành công trong nghề Kế toán!

Xem thông tin tuyển sinh khóa học Trung cấp Kế toán Chính quy tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *