Đào tạo chứng chỉ nấu ăn cơ bản & nâng cao

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tổ chức các khóa đào tạo Chứng chỉ Nấu ăn. Thời gian đào tạo 1, 3, 6 tháng. Các lớp học với thời gian phù hợp với cả đối tượng người đi làm.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH

Các Chứng chỉ đào tạo

• Chứng chỉ nấu ăn cơ bản.
  • Chứng chỉ nâng cao theo chuyên đề.
  • Chứng chỉ món chay giả mặn.
  • Chứng chỉ chế biến bánh và món tráng miệng.
  • Chứng chỉ chế biến món Âu, Á.
  • Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí.
  • Kỹ thuật pha chế đồ uống và các loại cooktail.
lớp học chứng chỉ nấu ăn trường trung cấp đông đô
Hình ảnh lớp học chứng chỉ nấu ăn tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

• Học viên đăng ký học chứng chỉ có thể chọn chứng chỉ 1, 3, 6 tháng, học ngoài giờ hành chính hoặc lớp Thứ 7, Chủ nhật để có thể vừa đi làm vừa đi học.

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO UY TÍN TẠI HÀ NỘI:

• Trường trung cấp Công Nghệ & Quản trị Đông Đô, Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Để được tư vấn cụ thế, vui lòng liên hệ: Cô Kim Cương: 024.3574.5017 – 0972.305.939 – 0976.922.088

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN TẠI ĐÂY: