Tuyển sinh lớp pha chế đồ uống tháng 3/2017

Pha chế đồ uống – ngành khát nhân lực

Pha chế đồ uống hiện nay đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là công việc được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Số lượng các bạn trẻ đi học các lớp pha chế đồ uống để đi làm thỏa mãn sự đam mê hay học để mở quán tăng dần. Sự phát triển cũng như đầu tư của ngành Du lịch đã thúc đẩy các nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm.

Và đối với khách du lịch, họ rất muốn thưởng thức những món ăn ngon và đồ uống hấp dẫn, độc đáo. Chính vì vậy, 2 ngành Nấu ăn và Pha chế đồ uống trở nên HOT hơn bao giờ hết. Để cho ra những món ăn, đồ uống làm hài lòng thực khách cần có tay nghề, trình độ chuyên môn tốt. Đây cũng là công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng của người làm, vì vậy rất thu hút giới trẻ muốn khẳng định bản thân và khả năng của mình.

Một lớp pha chế đồ uống cần đảm bảo điều kiện gì?

Các lớp pha chế đồ uống tại Hà Nội có rất nhiều, từ các lớp học nhỏ cho tới các lớp của các trung tâm, công ty… Tuy vậy, khi khóa học kết thúc, học viên lại không có được sự đảm bảo về chất lượng hay việc làm. Bên cạnh đó, bằng cấp hay chứng chỉ không có hoặc giá trị không được xác định rõ ràng.

Chính vì vậy, một địa điểm học pha chế chuyên nghiệp ngoài việc các kỹ năng chuyên môn được đảm bảo, các bạn còn được cấp 1 văn bằng có giá trị, được chấp nhận rộng rãi trên toàn quốc. Những kỹ năng không thể thiếu cho 1 nhân viên pha chế đồ uống có thể kể đến:

• Kỹ năng pha chế các loại đồ uống.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Kỹ năng tổ chức sắp xếp.

Bên cạnh đó, bạn cũng được truyền thụ những kinh nghiệm khi giải quyết các tình huống phát sinh khi làm việc và ghi nhớ cách pha chế nhiều loại đồ uống, tên khách hàng để tạo thiện cảm khi làm việc.

Lớp pha chế đồ uống chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 15 năm thành lập và phát triển là 1 địa điểm đào tạo có uy tín tại Hà Nội. Các khóa học Pha chế đồ uống được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực pha chế, các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn sẽ đảm bảo chất lượng khóa học tốt nhất. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng luôn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc.

khóa học pha chế đồ uống tại hà nội trường trung cấp đông đô
Học viên trong giờ thực hành lớp pha chế đồ uống – trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Không những vậy, khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các khách sạn, nhà hàng có liên kết với trường tại Hà Nội.

Nội dung khóa học pha chế đồ uống

• Xây dựng danh mục đồ uống
  • Tổ chức kỹ thuật quầy Bar
  • Pha chế và phục vụ mocktail
  • Pha chế và phục vụ các loại nước ép, sinh tố
  • Pha chế và phục vụ các loại Cocktail
  • Pha chế café ( Baristar)
  • Phục vụ bia và rượu vang
  • Tiếng anh chuyên ngành

Đến với lớp pha chế đồ uống tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, học viên sẽ có những lợi thế lớn như sau:

• Thời gian học linh hoạt
  • Giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Cơ hội có thu nhập ngay khi còn đi học
  • Cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau khi Tốt nghiệp
  • Bằng Trung cấp Chính quy, chứng chỉ được cấp sau khi Tốt nghiệp có giá trị trên Toàn quốc

ĐĂNG KÝ LỚP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NGAY (LỚP TRUNG CẤP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG):

(Các bạn có nhu cầu học chứng chỉ pha chế đồ uống có thể tham khảo link ở cuối bài viết!)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: Cô Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh liên tục các lớp Pha chế đồ uống. Bên cạnh các lớp Trung cấp Pha chế đồ uống, các bạn có thể tham khảo thêm khóa học Chứng chỉ Pha chế đồ uống 3-6 tháng tại trường.