Khóa học Lẩu Nướng mở quán ăn – nhà hàng

Khi tiết trời se lạnh các quán lẩu và đồ nướng dần trở nên đông khách hơn và là một lựa chọn quen thuộc đối với nhiều người. Cùng với người thân, bạn bè quây quần quanh nồi lẩu hay bếp nướng nghi ngút trong những ngày lạnh thì không gì tuyệt hơn. Thưởng thức những món ăn chín tới, vừa ăn vừa thổi mang lại cảm giác rất đặc trưng mùa lạnh. Đây là quãng thời gian các quán lẩu và đồ nướng rất nhộn nhịp. Nếu bạn có ý định mở quán lẩu hay đồ nướng hoặc bổ sung thêm vào menu quán ăn của mình những món mới thì hãy tham gia ngay Khóa học Lẩu Nướng mở quán ăn – nhà hàng của Học Món Việt!

KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG MỞ QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG

Học Món Việt – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

I. KHÓA HỌC LẨU MỞ QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG

Khóa học lẩu nướng tại Học Món Việt - Học Trung cấp
Khóa học Lẩu mở quán

1/ Nội dung khóa học nấu lẩu:

  • Cách chọn các loại nguyên liệu chế biến món lẩu tươi ngon nhất
  • Cách bảo quản các loại nguyên liệu trong nấu ăn
  • Cách cắt tỉa rau củ quả trang trí món lẩu của bạn bắt mắt hơn
  • Cách sơ chế các nguyên liệu lẩu, cắt, thái, chặt và trình bày đĩa nguyên liệu món lẩu đẹp mắt.
  • Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu một cách thơm ngon, đặc biệt nhất và cách sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu
  • Thực hành chế biến trực tiếp 8 -10 món lẩu trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món lẩu còn lại.

MENU CÁC MÓN LẨU

1 Lẩu Thái chua cay (Lẩu hải sản) 15 Lẩu gà lá giang
2 Lẩu bò nhúng dấm 16 Lẩu gà cua trong
3 Lẩu đuôi bò hầm 17 Lẩu gà thuốc bắc
4 Lẩu bò nhân sâm 18 Lẩu nấm hải sản
5 Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn 19 Lẩu kim chi Hàn quốc
6 Lẩu ốc chuối đậu 20 Lẩu vịt măng cay
7 Lẩu cá chình 21 Lẩu vịt nấu chao
8 Lẩu cá ngạnh 22 Lẩu vịt om sấu
9 Lẩu cá tầm 23 Lẩu vịt hương dừa
10 Lẩu đầu cá hồi măng chua 24 Lẩu vịt khoai sọ
11 Lẩu cá kèo 25 Lẩu thập cẩm
12 Lẩu cá lăng 26 Lẩu dê
13 Lẩu ếch măng chua 27 Lẩu chim
14 Lẩu lươn mẻ 28 Lẩu miso Nhật Bản

menu lẩu mới khóa học lẩu nướng mở quán tại Học Món Việt

TT MÓN LẨU THÔNG THƯỜNG TT MÓN LẨU ĐẶC BIỆT
1 Lẩu gà nấm tươi 1 Lẩu hải sản Thái Lan
2 Lẩu gà lá giang 2 Lẩu sâm
3 Lẩu gà bát bửu 3 Lẩu trường thọ
4 Lẩu gà hỏa diệm sơn 4 Lẩu 36 loại thảo quả
5 Lẩu nấm Hải sản 5 Lẩu nhất phẩm
6 Lẩu riêu cua bắp bò 6 Lẩu cay Hồng Koong
7 Lẩu ếch măng xứ Lạng 7 Lẩu bò Hàn quốc
8 Lẩu cá các loại 8 Lẩu kim chi hải sản HQ
9 Lẩu thập cẩm 9 Lẩu miso Nhật Bản
10 Lâu dê nhúng 10 Lẩu cửu nấm bò ngoại
11 Lẩu vịt măng cay 11 Lẩu dê nhừ
12 Lẩu vịt nấu chao 12 Lẩu hai vị hoàng gia
13 Lẩu vịt sấu 13 Lẩu tiến vua
14 Lẩu bò 14 Lẩu chim nhân sâm
15 Lẩu trâu rau ngũ vị 15 Lẩu mèo lá má Thái Bình
16 Lẩu đuôi bò 16 Lẩu đầu cá hồi
17 Lẩu ốc chuối đậu 17 Lẩu chó cá mè
18 :Lẩu cá ngạnh xương sông 18 Lẩu dê khô
19 Lẩu lươn hoa chuối 19 Lẩu hơi
20 Lẩu cá khoai 20 Lẩu Ba ba
21 Lẩu chay 21 Lẩu xí quách

2/ Thời lượng khóa học: 5 – 6 buổi

3/ Lịch học: do học viên đăng ký

4/ Học phí: (Liên hệ)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

II. KHÓA HỌC CÁC MÓN NƯỚNG MỞ QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG

Khóa học lẩu nướng mở quán tại Học Món Việt - Học Trung cấp
Khóa học nướng mở quán

1/ Nội dung khóa học món nướng

  • Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất
  • Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi
  • Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng
  • Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất
  • Thực hành chế biến trực tiếp 12 – 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.

MENU CÁC MÓN NƯỚNG

1 Gà nướng hạt mắc khén 16 Lợn nướng lá móc mật
2 Gà nướng lá chanh 17 Dải lợn nướng
3 Gà xiên nướng Teryaki 18 Ba chỉ nướng Hàn Quốc
4 Cánh gà nướng 19 Sườn nướng sốt BBQ
5 Đùi gà nướng hạt mùi 20 Cá điêu hồng nướng lá chuối
6 Vịt nướng riềng 21 Cá quả nướng mọi
7 Vịt nướng chao 22 Cá hồi nướng
8 Bò nướng sa tế 23 Lươn nướng lá nếp
9 Nầm bò nướng 24 Lươn nướng ống tre
10 Bò nướng Hàn Quốc 25 Mực nướng sa tế
11 Bò nướng sả ớt 26 Mực nướng muối ớt
12 Bò nướng vừng 27 Tu hài / Hàu nướng mỡ hành
13 Bò nướng Mexico 28 Điệp cơ nướng bơ tỏi
14 Bò Úc nướng tiêu xanh 29 Sườn cừu nướng tỏi và rosemary
15 Trâu nướng lá lốt 30 Đùi cừu nướng lá thơm

2/ Thời lượng khóa học: 4 – 5 buổi

3/ Lịch học: do học viên đăng ký

4/ Học phí: (Liên hệ)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG MỞ QUÁN NGAY TẠI ĐÂY:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Khóa học Lẩu Nướng mở quán ăn, nhà hàng nằm trong Khóa học Bếp theo yêu cầu tại Học Món Việt. Đến với khóa học, các bạn sẽ được các đầu bếp giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy và tư vấn về cách setup quán ăn, nhà hàng, lên menu… Khóa học trong thời gian ngắn cực kỳ phù hợp với người có ý định mở quán! Các bạn có thể tham khao thêm các khóa học khác của Học Món Việt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *