Học Trung cấp Chính quy có bằng THPT

Học Trung cấp để có một tay nghề vững vàng đồng thời rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí đang là 1 hướng đi được rất nhiều các em học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Trước thực trạng các trường công lập không đáp ứng được tất cả số học sinh tốt nghiệp THCS thì học Trung cấp Chính quy là một lựa chọn hoàn hảo. Với thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm, sau Tốt nghiệp các em sinh viên đã có trong tay bằng Trung cấp Chính quy đủ điều kiện để xin việc. Không những vậy, sinh viên có thể sử dụng bằng để liên thông lên Cao đẳng, Đại học sau này!

Về các ngành đào tạo, không chỉ có hầu hết các ngành nghề phổ biến, hệ Trung cấp còn đào tạo một trong những ngành HOT và khát nhân lực nhất hiện nay: Nấu ăn! Đây là nghề không chỉ đáp ứng được nhu cầu nhân lực trong nước mà còn có thể ra nước ngoài làm việc theo các chương trình xuất khẩu lao động. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, các tập đoàn ẩm thực hiện nay còn liên kết với các trường Trung cấp để lấy ngay nguồn sinh viên mới Tốt nghiệp đã qua đào tạo bài bản. Vì vậy, cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành Nấu ăn rất lớn và không lo thất nghiệp!

Đối với các em học sinh mới Tốt nghiệp THCS thường muốn có thêm tấm bằng THPT có thể đăng ký Chương trình học dưới đây:

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH

HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY CÓ BẰNG THPT

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh chương trình Học Trung cấp Chính quy có bằng THPT:

I. Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh đã Tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đang học dở chương trình THPT (chưa có bằng THPT)

II. Chương trình đào tạo

Trong 3 năm, sinh viên sẽ học song song 2 chương trình sau:

1. Chương trình Trung cấp Chính quy – Thời gian học: 2 năm – Tốt nghiệp nhận bằng Trung cấp Chính quy
  2. Chương trình bổ túc THPT – Thời gian học: 1-3 năm (tùy thuộc vào học sinh đã Tốt nghiệp THCS hay đang học dở chương trình THPT) – Tốt nghiệp nhận bằng bổ túc THPT

Sau 3 năm học, sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: Trung cấp Chính quy và bổ túc THPT.

III. Các ngành đào tạo

1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Pháp Luật
  5. Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)
  6. Hành chính văn thư
  7. Văn thư lưu trữ
  8. Thư viện – Thiết bị trường học
  9. Pha chế đồ uống
  10. Quản lý kinh doanh nhà hàng
học trung cấp chính quy có bằng THPT - Học Trung cấp
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 10 ngành đào tạo đa dạng cho sinh viên lựa chọn! Đặc biệt ngành Nấu ăn đang rất HOT hiện nay!

Xem thông tin khai giảng sắp tới ngày 05/08 tại đây!

IV. Ưu điểm của Chương trình Học Trung cấp Chính quy có bằng THPT

1. Xét tuyển dựa trên học bạ THCS, không phải thi.
  2. Học Trung cấp Chính quy và học bổ túc THPT tại cùng 1 địa điểm.
  3. Tiết kiệm chi phí học tập và thời gian học.
  4. Sau 3 năm, sinh viên có trong tay 2 bằng: Trung cấp Chính quy và bổ túc THPT .
  5. Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy có giá trị để xin việc và học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định.
  6. Học viên được giới thiệu việc làm, được hỗ trợ thủ tục Du học, Xuất khẩu lao động trong và sau quá trình học.
  7. Học viên được đăng ký học tiếng Hàn, Nhật, Anh, Đức,… để có chứng chỉ đủ điều kiện ra nước ngoài.

V. Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển dựa trên học bạ THCS

VI. Thời gian học

– Sinh viên có thể lựa chọn học buổi sáng các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học cả ngày thứ 7, chủ nhật)

VII. Hồ sơ bao gồm

1. Bản sao học bạ THCS
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao chứng minh nhân dân
  4. Sơ yếu lý lịch
  5. 2 ảnh 3×4

(Các bản sao cần có công chứng)

VIII. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

• Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

VIII. Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Điện thoại: 024.3574.5017 – 097.235.0939

Chương trình học Trung cấp Chính Quy có bằng THPT mang lại sự thuận tiện, cũng như tiết kiệm thời gian học cho các em học sinh. Sau 3 năm học, các em sẽ có trong tay 2 văn bằng Trung cấp Chính quy và bổ túc THPT vừa có thể đi làm vừa đủ điều kiện học liên thông sau này!