Khai giảng Khóa học Bếp Việt cơ bản

Đối với những người có đam mê với việc nấu ăn, việc thành thạo những kỹ năng cơ bản từ sử dụng dụng cụ bếp, chọn nguyên vật liệu tươi ngon… cho tới nấu những món ăn đơn giản là hết sức cần thiết. Chính từ những nhu cầu này, khóa học Bếp Việt Cơ bản của thương hiệu Học Món Việt được xây dựng dành cho những người đam mê và mới bước những bước đầu vào nghề Nấu ăn. Chương trình học Bếp Việt cơ bản với sự góp ý trực tiếp từ các chuyên gia, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, khóa học hoàn toàn đáp ứng và bám sát nhu cầu tuyển dụng tại các khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam. Kể cả bạn không có nhu cầu tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học, bạn cũng đủ tự tin để nấu cho gia đình những bữa cơm ngon tuyệt!

Tham gia vào khóa học, học viên sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Không chỉ vậy, học viên còn được bồi dưỡng kiến thức về ẩm thực Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ thương hiệu Học Món Việt được Sở Lao Động thương binh và Xã hội công nhận. Bên cạnh đó, các học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm tại các khách sạn, nhà hàng có liên kết với Học Món Việt!

Thông tin tuyển sinh Khóa học Bếp Việt cơ bản

Đối tượng tham gia khóa học: Khóa học Bếp Việt cơ bản phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi:

  • Người muốn trở thành đầu bếp mà chưa qua đào tạo cơ bản.
  • Người đang làm việc ở bộ phận bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp mà chưa được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Người có dự định mở nhà hàng, quán ăn của riêng.
  • Người nội trợ, muốn nâng cao trình độ nấu nướng của mình để nấu ăn cho gia đình những món ngon mới.
  • Người đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Thời gian khóa học: 20 buổi – 24 buổi

Lịch khai giảng: 21/07/2017

Học phí khóa học:  6.000.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VOUCHER GIẢM 20% HỌC PHÍ

Nội dung cơ bản khóa học Bếp Việt cơ bản

  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam; Các loại thực phẩm, gia vị, chất phụ gia;
  • Cách lựa chọn thực phẩm, nguyên liệu chế biến tươi ngon;
  • Cách xây dựng thực đơn đảm bảo dinh dưỡng;
  • Kỹ năng sử dụng các loại công cụ, dụng cụ trong bếp;
  • Kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn; kỹ năng thái, xốc chảo, …
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn nhẹ Việt Nam;
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn chính Việt Nam.
hình ảnh khóa học bếp việt cơ bản - học trung cấp
Buổi thực hành của học viên

Lợi thế lớn khi tham gia Khóa học Nấu ăn thương hiệu Học Món Việt!

Không chỉ đối với Khóa học Bếp Việt cơ bản, mà còn cả các khóa học Bếp Việt khác, đến với khóa Học Nấu ăn thương hiệu Món Việt, học viên sẽ có những lợi thế lớn như sau:

  • Chương trình đào tạo chia thành các mức độ: học nấu ăn cơ bản, học nấu ăn nâng cao và học nấu ăn theo yêu cầu.
  • Học viên được bổ sung kiến thức qua các chuyên đề văn hóa ẩm thực Việt Nam xưa và nay, khoa học thực dưỡng…
  • Đội ngũ chuyên gia giảng dạy là các đầu bếp có niềm đam mê với món ăn Việt, muốn phát triển ẩm thực Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Số lượng học viên mỗi lớp được hạn chế để đảm bảo thời gian thực hành cho từng học viên.
  • Chứng chỉ Tốt nghiệp thương hiệu Học Món Việt, được Sở Lao động Thương binh Xã hội công nhận.
  • Đào tạo theo hình thức tín chỉ, kết quả sau khóa học có thể được sử dụng để hoàn thành bằng Trung cấp Nấu ăn chính quy và học lên cao hơn.
  • Sau khi Tốt nghiệp, học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm ngay!

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Khóa học Bếp Việt cơ bản phù hợp với mọi đối tượng. Các bạn quan tâm có thể gọi điện tới số điện thoại bên dưới để được tư vấn trực tiếp! Đến với các khóa học Nấu ăn thương hiệu Học Món Việt để được đào tạo chuyên nghiệp, tạo bước đệm vững chắc cho thành công của bạn!

Thông tin liên hệHỌC MÓN VIỆT

  • Điện thoại: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *