Tuyển sinh lớp Trung cấp Kế toán cấp tốc tại Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Tuyển sinh TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC 8 THÁNG

Kế toán là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất ổn định. Tuy nhiên để xin việc ngành Kế toán cần có kỹ năng nghề nghiệp tốt. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh các lớp Trung cấp Kế toán cấp tốc. Thời gian học linh hoạt: lớp sáng, lớp tối các ngày trong tuần; lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Trường cũng đào tạo và cấp chứng chỉ Kế toán.

Liên hệ để được tư vấn: Cô Kim Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

BẰNG CẤP:

• Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC:

Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần

• Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00
  • Lớp buổi tối học các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ: 18h00 – 20h30
  • Lớp cuối tuần học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian: Sáng từ 8h00 đến 11h00; Chiều từ 13h30 đến 16h30

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao CMND
  4. Ảnh 3×4 (2 cái)

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Bên cạnh các lớp cấp tốc cho người đã có bằng Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học, trường Trung cấp Đông Đô cũng tuyển sinh Trung cấp Kế toán cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS và học hết THPT.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các lớp Trung cấp Kế toán cấp tốc trong năm. Chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ và thời gian học linh hoạt phù hợp cho cả người đi làm là lợi thế lớn của các khóa cấp tốc của trường. ĐĂNG KÝ NGAY!