Trung cấp Hành chính văn phòng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Hành chính văn phòng trong năm – Học Online. Đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian học linh hoạt, sinh viên được chọn thời gian học phù hợp với mình.

Ngành Hành chính văn phòng

Ngành Hành chính văn phòng bao gồm những công việc hàng ngày như quản lý công tác lễ tân, đưa đón và tiếp khách cho công ty; sắp xếp lịch làm việc, lịch họp; mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm… Nhân viên hành chính văn phòng còn phụ trách đối ngoại; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các đơn vị trực thuộc công ty trong phạm vi quyền hạn, nhiệm vụ của mình.

Người làm ở bộ phận Hành chính văn phòng phải có tư duy, phương pháp tổ chức và năng lực quản lý. Ngoài ra, sự năng động và sáng tạo; tính chuyên nghiệp; thành thục kĩ năng hành chính là yêu cầu cần thiết với vị trí công việc thường xuyên giao tiếp với đối tác.

Các vị trí công việc có thể xin việc sau khi ra trường:

• Quản trị văn phòng: thư ký văn phòng, hành chính, quản lý hồ sơ, điện thoại viên, nhân viên đánh máy, biên soạn hồ sơ…
  • Bộ phận văn phòng của các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội và doanh nghiệp.
  • Thư kí văn phòng, là trợ lí cho các cấp lãnh đạo và quản lí.
  • Phụ trách, quản lí công tác văn thư – lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hành chính văn phòng – Học Online

(CÓ LỚP CẤP TỐC)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

• 0972 350 939 – 024. 3574 5017

BẰNG CẤP:

• Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC:

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã Tốt nghiệp THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12 chưa Tốt nghiệp THPT

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Không thu hút tuyển dụng nhân lực như các ngành nghề khác, nhưng Hành chính văn phòng là ngành có công việc ổn định, áp lực công việc vừa phải và cơ hội thăng tiến lớn. Với chỉ bằng Trung cấp Hành chính văn phòng là đủ để xin việc tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Ngoài ra, người học ngành này có thể giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành hành chính (ví dụ: Học viện hành chính).