16/04/2017 – Khai giảng Khóa học Trung cấp Chính quy

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY – 16/04/2017

Năm 2017 đánh dấu mốc 15 năm thành lập và phát triển của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Trải qua quãng thời gian 15 năm, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo để phù hợp với nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng nói riêng và xã hội nói chung. Các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn sinh viên muốn được đào tạo và nâng cao kỹ năng tay nghề. Đến nay, nhà trường đã có trên 12000 sinh viên Tốt nghiệp và có tất cả 10 ngành đào tạo từ những ngành truyền thống như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Hành chính văn thư… cho tới các ngành mới thuộc nhóm Hospitality: Nấu ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý và kinh doanh nhà hàng.

lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2016 trường Trung cấp Đông Đô
Hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp Khóa học Trung cấp Chính quy đợt 2 năm 2016 – trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Tiếp nối những thành công, ngày 16/04/2017, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo khai giảng Khóa học Trung cấp Chính quy đầu tiên trong năm 2017. Nhà trường tuyển sinh các hệ 1 năm, 2 năm và 3 năm tất cả các ngành với thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng.

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2017

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Hành chính văn thư
  2. Văn thư lưu trữ
  3. Công nghệ thông tin
  4. Tài chính ngân hàng
  5. Hạch toán Kế toán
  6. Thư viện thiết bị trường học
  7. Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)
  8. Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống (Pha chế đồ uống)
  9. Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống
  10. Quản lý và kinh doanh khách sạn

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

• Bản sao bằng tốt nghiệp (đối với hệ 1 năm).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ (đối với hệ 1,5 và 2,5 năm).
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản sao Chứng minh thư nhân dân.
  • 2 ảnh 3×4.

*Các bản sao đều công chứng*

THỜI GIAN HỌC

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần.
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần.
  • Lớp học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).

Trong quá trình học, sinh viên có thể thay đổi thời gian học để phù hợp với mình!

Nhà trường có Ký túc xá miễn phí cho sinh viên vào cuối tuần!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. Tư vấn trực tiếp: Cô Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088
  2. Website: https://hoctrungcap.edu.vn/ ; http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/
  3. Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/

Khóa học Trung cấp Chính quy khai giảng ngày 16/04/2017 – trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Đăng ký học ngay! Trường có đào tạo Chứng chỉ các ngành trên. Các bạn có nhu cầu có thể đăng ký học chứng chỉ tại đây!