Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Dựa trên kế hoạch tổng thể công tác đào tạo và chương trình học trung cấp, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tới toàn thể giáo viên và sinh viên của trường lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2020 và công việc sau Tết:
Thời gian nghỉ Tết đối với giáo viên và sinh viên:
  • Giáo viên và sinh viên được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 19/01/2020 đến hết ngày 02/02/2020 (Từ 25 tháng chạp đến hết ngày mùng 9 Tết Âm lịch).
  • Ngày 03/02/2020 (tức ngày mùng 10 Tết Âm lịch) toàn thể giáo viên và sinh viên trở lại giảng dạy và học tập bình thường.

Học phí:

• Sau khi nghỉ Tết đề nghị sinh viên hoàn thiện học phí đầy đủ và chuẩn bị học chuyên đề, ôn thi tốt nghiệp.
  • Phòng đào tạo, văn phòng thông báo tới các lớp. Nhắc nhở sinh viên khi về địa phương phải tham gia xây sựng nếp sống văn hóa và chấp hành tốt Luật giao thông, đề phòng tai nạn thương tích, không đánh bạc, không đốt pháo để kỳ nghỉ Tết được vui vẻ, lành mạnh đầm ấm và hạnh phúc.

thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 ảnh 1 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Sinh viên theo dõi lịch học và lịch thi của những ngày sau Tết, tập trung đầy đủ về trường học, ôn tập và thi theo đúng lịch nhà trường đã thông báo!
Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo đến giáo viên, và sinh viên biết, thực hiện!