Xét tuyển học Trung cấp Luật ngắn hạn hệ Chính quy

XÉT TUYỂN HỆ CHÍNH QUY TRUNG CẤP LUẬT NGẮN HẠN – Học Online

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh lớp Trung cấp Luật ngắn hạn. Các lớp học vào buổi sáng các ngày trong tuần hoặc lớp học vào thứ 7, chủ nhật. Thời gian học phù hợp cho nhiều đối tượng như học sinh, người đang đi làm… Trường đào tạo và cấp chứng chỉ Trung cấp Luật 3 tháng và 6 tháng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

• 024.3574.5017 – 097.235.0939

THỜI GIAN HỌC:

Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng hoặc cuối tuần

• Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00
  • Lớp cuối tuần học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian: Sáng từ 8h00 đến 11h00; Chiều từ 13h30 đến 16h30

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 8 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 1,5 năm) hoặc THCS (2,5 năm)
  2. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. Bản sao CMND
  5. Ảnh 3×4 (2 cái).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.