Tuyển sinh lớp Trung cấp Công nghệ thông tin Chính quy

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Công nghệ thông tin Chính quy. Trường xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ hoặc bằng Tốt nghiệp. Các lớp học gồm có: lớp buổi sáng và lớp buổi tối các ngày trong tuần. Trường Trung cấp Đông Đô đào tạo và cấp chứng chỉ Tin học 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Công nghệ thông tin Chính quy

BẰNG CẤP:

• Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC:

Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần

• Lớp sáng học các buổi sáng trong tuần.
  • Lớp buổi tối: Tối thứ 5,6,7
  • Lớp cuối tuần: Sáng và Chiều thứ 7 và chủ nhật

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 8 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11

>>> Tham khảo chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia cho học sinh đã có bằng Tốt nghiệp THCS tại đây!

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 1,5 năm) hoặc THCS (2,5 năm)
  2. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. Bản sao CMND
  5. Ảnh 3×4 (2 cái).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

• Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6, ngõ 97, phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký Lớp Trung cấp Công nghệ thông tin Chính quy

Các bạn quan tâm có thể để lại thông tin để nhà trường gọi điện tư vấn bằng cách click vào nút Đăng ký học bên dưới! Hoặc các bạn có thể chat Facebook hay Zalo với nhà trường!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 097.235.0939 – 024.3574.5017

Các khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin Chính quy được khai giảng liên tục trong năm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Lớp Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc 8 tháng! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo theo hình thức tín chỉ rút ngắn thời gian học của sinh viên. Các lớp học Trung cấp CNTT học với thời gian linh hoạt phù hợp cho cả người đi làm.