Khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp

HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG – BARTENDER – NGHỀ HOT HIỆN NAY

Pha chế đồ uống là một nghề rất tiềm năng, hấp dẫn, thú vị nhưng cũng đầy thách thức. Đây là công việc đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Nghề Pha chế đòi hỏi người theo nghề phải có niềm đam mê lớn, luôn không ngừng khám phá, sáng tạo các loại đồ uống mới. Một người pha chế tài hoa có thể được ví như một nhà ảo thuật gia trình diễn những màn ảo thuật với các loại đồ uống, cốc, ly… đủ hình dáng khiến các vị khách không thể rời mắt và thán phục khi màn trình diễn kết thúc với món đồ uống họ yêu cầu. Bên cạnh kỹ năng pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau, người pha chế còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng tổ chức sắp xếp để tạo ấn tượng tốt với khách cũng như thuận tiện nhất cho công việc. Nếu bạn có đam mê với nghề pha chế thì Khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp của Học Món Việt.

Nội dung Khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp – Học Món Việt:

khóa học pha chế đồ uống ngắn hạn - Học Trung cấp

Buổi 1:

Quá trình chuẩn bị mở quầy đồ uống

• Chọn địa điểm
  • Thiết kế, Décor, trang trí.
  • Lên menu, tính chi phí nguyên vật liệu, tính giá bán
  • Lên danh sách trang thiết bị cần thiết cho 1 quầy pha chế

Giới thiệu về Cafe

• Thức uống truyền thống ( Café, cacao) 70/30
  • Robusta (café Vối): Đắng gắt, khét 2%-4% cafein, hạt ngắn rãnh thẳng. Chiếm 25% trên thế giới
  • Arabica( café Chè): Hơi chua, thơm 1,5%-2% cafein, hạt dài rãnh lượn. Chiếm 75% café trên thế giới (Braxin). Khi rang ở cùng nhiệt độ màu sắc nhạt hơn, cứng hơn và độ nở cũng kém hơn.
  • Cà phê đen đá/đen nóng
  • Cà phê sữa (nóng/đá) Bạc xỉu
  • Cà phê trứng, cà phê sữa dừa
  • Cacao sữa đá, cacao nóng

Buổi 2: Trà các loại

• Trà thảo mộc ( bạc hà, gừng, hoa cúc, nhài, sen, trà xanh…)
  • Trà dilmah trái cây ( dâu, đào, táo, mâm xôi…)

Buổi 3: Các loại matcha

• Matcha sữa đá
  • Matcha late
  • Matcha đá xay
  • Matcha lắc

Buổi 4: Frozen

Buổi 5: Sinh tố truyền thống và các loại nước ép trái cây

Buổi 6: Smoothies, Lassie và hoa quả trộn

• Trái cây được xay với sữa tươi và sữa chua

Buổi 7: Italian Soda

• Soda kết hợp với các loại syrup

Buổi 8: Cocktail

• Giới thiệu về các loại rượu trong pha chế đồ uống và tên các loại rượu
  • Các phương pháp pha chế

khóa học pha chế đồ uống tổng hợp - Học Trung cấp

Thời gian học: Cuổi tuần, cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật

Thời lượng: 8 buổi

Học phí: 2.950.000 VNĐ

Đối với các bạn có nhu cầu học pha chế để mở quán, trường có tổ chức khóa học riêng theo hình thức 1 thầy 1 trò. Danh sách đồ uống trong khóa học hoàn toàn do các bạn học viên tự yêu cầu. Không chỉ vậy, thời gian học cũng được thống nhất để thuận tiện cho các bạn học viên. Học phí của khóa này là 2.000.000/buổi.

Hồ sơ

1. Bản sao Chứng minh thư nhân dân
  2. Bản sao Giấy khai sinh
  3. 2 ảnh 3×4

Cách thức đăng ký và địa điểm nộp hồ sơ

• Để tham gia Khóa học Pha chế đồ uống, các bạn có thể đăng ký tại đây!

• Hoặc liên hệ với Phòng tuyển sinh của trường để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 097.235.0939

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bên cạnh khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp, các bạn có thể tham khảo thêm Khóa học Trung cấp Pha chế đồ uống tại Hà Nội!